By | April 15, 2019
Spread the love

PDF là một định dạng file văn bản phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng giống như các file văn bản phổ biến như file Word, file PDF hỗ trợ hiển thị các văn bản hình ảnh, text… Với những ưu điểm nhất định về tính năng bảo mật nên PDF hiện đang là một trong những file văn bản được sử dụng phổ biến để lưu trữ các dữ liệu quan trọng của người dùng. Vậy làm thế nào để đọc được file PDF trên máy tính? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp ngay cho bạn Top 3 phần mềm đọc file PDF miễn phí chất lượng nhất.

1.Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ xem, đọc file PDF trên máy tính với tốc độ xử lý nhanh là ưu điểm của Foxit Reader so với các phần mềm cùng chức năng còn lại, với phần mềm này bạn đồng thời có thể mở nhiều Tab cùng lúc và đọc nhiều file dữ liệu điều này rất thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Thêm một ưu điểm nữa là phần mềm Foxit Reader hiện đã hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau trên PC, Mac hay Mobile dành cho cả Smartphone Android và IOS, Foxit Reader cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ, hơn thế  nữa còn được tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác. Phần mềm cung cấp đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF như xem, chuyển đổi, tạo ký tự số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến… Foxit Reader sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để biến mọi công việc với PDF trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

2.Adobe Reader

Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú ngay vào tài liệu PDF… Ưu điểm nổi bật của Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF bao gồm cả form và tập tin đa phương tiện.

Adobe Reader cho phép người dùng xem và đồng thời có thể ghi chú thích vào tài liệu PDF, tìm kiếm tập tin theo cụm từ, mở bất kỳ tập tin PDF nào và đọc tài liệu theo cách mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo PDF trực tuyến thông qua dịch vụ trực tuyến Adobe Create PDF.

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và được cung cấp tính năng bảo mật cực cao. Có thể nó Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, hỗ trợ trên cả máy tính và thiết bị di động. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng thích hợp cho người dùng mới làm quen với phần mềm này.

3.Nitro PDF

Phần mềm Nitro PDF là công cụ chỉnh sửa Pdf chuyên nghiệp miễn phí dành cho máy tính của bạn, ngoài chức năng cơ bản là xem nội dung file Pdf, phần mềm còn cho phép người dùng được can thiệp và chỉnh sửa sâu vào trong nội dung của file Pdf .

Điểm cộng cho Nitro PDF là công cụ này có hỗ trợ các chức năng xử lý cần thiết, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn và tạo tập tin PDF từ bất kỳ nguồn nào một cách dễ dàng và chia sẻ một cách rộng rãi tới bất cứ ai và bất cứ đâu.

Các chức năng cơ bản của phần mềm là chèn ghi chú vào tài liệu, đánh dấu, gạch chân trong văn bản. Ngoài ra, với Nitro PDF cho phép trích xuất những hình ảnh, nội dung của file PDF dưới dạng văn bản thuần giúp bạn loại bỏ các định dạng trong văn bản và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Phanmemaz. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.