By | December 6, 2018
Spread the love

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay, và nguồn video trên các trang này vô cùng phong phú. Có những khi bạn muốn download những video clip hay ho này về máy tính cá nhân của mình nhưng không biết làm cách nào.

Những thủ thuật vô cùng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tải video trên youtube một cách đơn giản nhất.

Tổng hợp 4 cách tải video trên youtube.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Youtube Downloader HD

Ưu điểm của cách này là có thể chọn chất lượng video, tải được nhiều video một lúc, chọn thư mục lưu video, tiếp tục tải video trong trường hợp bị gián đoạn.

Ngoài ra, phần mềm youtube downloader HD còn cho phép chuyển đổi định dạng video cho các thiết bị di động.

Xem chi tiết: phần mềm Youtube Downloader HD

Cách 2: Sử dụng công cụ download video trực tuyến  en.savefrom.net

Cách này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://en.savefrom.net/, sau đó copy và dán link video youtube cần tải vào ô hiện lên. Chờ một lát để công cụ lấy dữ liệu.

Chọn chất lượng video và bấm nút download là video sẽ được tải về ngay lập tức.

Hay đơn giản hơn, các bạn chỉ cần thêm “SS” vào đầu URL video đang xem là trình duyệt sẽ tự động chuyển sang en.savefrom.net => chọn chất lượng video => bấm Download.

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc cốc.

Cốc cốc là trình duyệt do do các kỹ sư Việt Nam phát triển, tích hợp rất nhiều các tiện ích, một trong những tiện ích đó là  công nghệ tải của IDM, tự động bắt link download của youtube, zing,…..Đối với các bạn dùng Cốc cốc thì việc tải video từ youtube hay trang mạng bất kỳ cực kỳ đơn giản, Coccoc sẽ tự bắt link, việc còn lại của chúng là ta bấm Tải xuống là xong.

Tải trình duyệt Coccoc tại đây https://coccoc.com/

Cách 4: Các bạn có thể tải youtube cả video hoặc âm thanh riêng biệt mà không phải mất công tải video về, rồi dùng phần mềm chuyển đổi định dạng rất mất thời gian.

Cách làm như sau, mở video youtube lên, sau đó, xóa chữ “ube” trên URL đi.

Nhấn Enter, trình duyệt sẽ chuyển sang trang download. Ở đây, các bạn chọn định dạng video hoặc music, chọn chất lượng sau đó nhấn nút Record…. để tải về.

Trên đây là tổng hợp những các tải video từ youtube về máy tính thông dụng và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.