By | March 9, 2019
Spread the love

Hiện nay, trên Google Play, app store có rất nhiều app tập gym, ứng dụng tập gym cho người sử dụng. Tuy nhiên, giữa vô vàng các app tập gym đấy thì không phải app nào cũng thực sự tốt và hữu ích cho người sử dụng, . Vậy nên, hôm nay Vndoc.com sẽ gợi ý cho các bạn 5 app tập bằng tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

5 app tập gym, ứng dụng tập thể dục bằng tiếng Việt tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng tập gym Belife

Belife là 1 trong những ứng dụng, app tập gym bằng tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm như sau:

+ Giao diện, hiện đại dễ nhìn và đặc biệt là được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt nên mọi người có thể dễ dàng thực hiện

+ Ứng dụng tập gym Belife không chỉ cung cấp các giáo trình, video hướng dẫn tập luyện cho người sử dụng mà còn tạo được 1 cộng đồng dành cho những người có cùng đam mê tập gym

+ Tại cộng đồng này trên ứng dụng tập gym belife này các bạn có thể tìm được những phòng tập gym gần nhất ở quanh mình, mua được vé tập mà không cần phải đến trực tiếp phòng tập. Hoặc có thể mua các sản phẩm chức năng, giày tập, găng tay ngay trên ứng dụng từ những cửa hàng uy tín.

+ App tập gym, ứng dụng tập gym này còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua các khóa học, hoặc thuê các HLV online giỏi ngay trên ứng dụng với giá rẻ hơn rất nhiều do được chiết khấu cao.

Để mà đánh giá thì, Belife không chỉ là 1 app tập gym với nhiều bài tập, lịch tập được cung cấp bởi các HLV chuyên nghiệp mà còn là 1 cộng động tập gym rất chất lượng với các thành viên đều là những người có cùng đam mê, và có cả HLV ở đó. Nên đây thực sự là 1 gợi ý không tồi chút nào, nếu bạn đang muốn tìm 1 app tập gym bằng tiếng Việt hoàn toàn miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Ứng dụng tập gym Belife được thiết kế với giao diện hiện đại và hoàn toàn bằng tiếng Việt

2. App tập gym: Tập luyện thể dục

Đây cũng là 1 app tập bằng tiếng Việt được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng “Tập luyện thể dục” không chỉ cung cấp các bài tập để tập ở nhà, mà còn có các bài tập sử dụng máy móc để có thể đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe.

Các bài tập mà app tập gym này mang đến phù hợp với tất cả các đối tương: nam/nữ, người mới bắt đầu/người đã có kiến thức chuyên môn, người muốn giảm cân/tăng cân,…

“Tập luyện thể dục” giúp người sử dụng có thể thực hiện các bài tập đúng kỹ thuật để không bị chấn thương. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kế hoạch luyện tập có sẵn, hoặc có thể tự thiết lập giáo trình các bài tập cho riêng mình.

App tập gym cũng đưa cho các bạn những báo cáo, kết quả luyện tập qua từng tuần, tháng để từ đó bạn có thể luyện tập hiệu quả hơn.

App tập gym: Tập luyện thể hình

3. Ứng dụng tập thể dục: “Tập thể dục bụng hàng ngày”

Ứng dụng tập thể dục bụng hàng ngày này sẽ giúp bạn có được cơ bụng săn chắc, thon gọn chỉ trong 6 tuần.

Nếu như ứng dụng “tập luyện thể dục” thiết kế các bài tập để có thể tập được cả ở nhà lẫn phòng gym, thì ứng dụng tập gym này chỉ thiết kế những bài tập để bạn có thể dễ dàng tập luyện tại nhà.

Ứng dụng này cũng có các chức năng: tạo lịch tập, có hướng dẫn từng bài tập cụ thể,… tuy nhiên nó được nhiều người thích sử dụng hơn những app tập gym khác là do, nó có thêm 1 điểm là tất cả các bài tập đều có hướng dẫn không chỉ bằng hình ảnh, văn bản mà còn có cả phần hướng dẫn bằng giọng nói rất trực quan và dễ hiểu.

Ứng dụng tập thể dục bụng

4. Ứng dụng: 7 Phút Tập Thể Dục Thể Thao

7 phút tập thể dục thể thao là app tập gym trên Android hoàn toàn miễn phí thực sự rất tốt cho người Việt, để bạn có thể dễ dàng tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Với app tập gym này bạn sẽ được tập 12 động tác trong vòng 7 phút để có thể tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể.

Giao diện của ứng dụng rất thân thiện với người dùng, và các hướng dẫn tập luyện cũng được thuyết minh bằng giọng nói rất chi tiết.

Ứng dụng, app tập gym này cũng đã từng được tạp chí New York Time khen ngợi là “đầu tư tối thiểu, hiệu quả tối đa”.

Lịch sử luyện tập cũng có chức năng đánh dấu, để bạn có thể biết mình đã tập những bài nào và những ngày nào.

Ứng dụng 7 phút tập thể dục thể thao

5. App tập gym: Lịch trình thể hình

App tập gym lịch trình thể hình miễn phí bao gồm các bài tập nhanh và hiệu quả hàng ngày cho cả nam và nữ giúp  các bạn có thể từng bước luyện tập 1 cách tốt và thoải mái nhất.

Nếu những ứng dụng tập gym ở trên chỉ có những hướng dẫn bằng hình ảnh, thì với app tập gym này thì các hướng dẫn đều được xây dựng bằng video giúp bạn có thể dễ dàng tập luyện theo

Trên đây là 5 ứng dụng tập gym cho bạn, mong rằng với những gợi ý này các bạn có thể chọn được 1 app tập gym phù hợp với mình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.