Download Adobe Illustrator CC 2018 thiết kế đồ họa Vector

Adobe Illustrator CC 2018 (hay còn gọi là AI) là phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp được hãng công nghệ Adobe Systems phát triển. Với khả năng cho phép người dùng sáng tạo và thiết kế các đối tượng vector một cách dễ dàng, giúp tạo ra các hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số,  nội dung cho các website, video, thiết kế logo, banner… Adobe Illustrator CC 2018 trở thành phần mềm hỗ trợ  tối ưu nhất cho công việc của các Designer, thiết kế đồ họa. Thêm vào đó, hệ thống Mercury Performance của AI CC 2018 còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả làm việc của các chương trình, đặc biệt trong khi xử lý các tệp định dạng lớn.

TÍNH NĂNG CỦA ADOBE ILLUSTRATOR CC 2018

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Thao tác thêm, xóa, đổi tên khu vực và thay đổi thứ tự các vị trí. Lưu, xuất và in các bản vẽ riêng lẻ hoặc cùng lúc.
 • Độ trong của đường nét: Tạo các đối tượng vector nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa Raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
 • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ để tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector để làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Nhờ việc hỗ trợ Mac OS và Windows 64-bit, các công cụ trở nên nhanh, chính xác và đáng tin cậy hơn, tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Tích hợp với các phần mềm khác của Adobe: Tích hợp chặt chẽ với các phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects, InDesign, Acrobat và các công cụ khác.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG PHIÊN BẢN AI CC 2018

 • Bảng thuộc tính: Hỗ trợ làm việc nhanh hơn với quyền truy cập vào tất cả các điều khiển của người dùng ở một nơi.
 • Puppet Warp: Cho phép người dùng nhanh chóng tạo hoặc chỉnh sửa một hình ảnh mà không phải điều khiển từng đường dẫn hoặc các điểm neo.
 • Thêm nhiều artboard: AI CC 2018 hỗ trợ người dùng tạo tối đa 1.000 bảng vẽ trên một khung Canvas để có thể làm việc với nhiều nội dung hơn trong mỗi tài liệu.
 • Tổ chức Artwork dễ dàng hơn: Chọn nhiều bảng cùng lúc và sắp xếp chúng một cách tự động chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Phông chữ biến đổi: AI hỗ trợ các phông chữ biến đổi OpenType, vì vậy bạn có thể sửa đổi độ dày, chiều rộng và các thuộc tính của font để tạo ra phong cách riêng của mình mà vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế ban đầu.
 • Hỗ trợ thanh cảm ứng trên Macbook Pro: Truy cập ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi người dùng cần nó trên Macbook Pro Touch Bar.

Download Adobe Illustrator CC 2018

32-BIT

64-BIT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Tải Adobe Illustrator CC 2018 giải nén

Bước 2: Run CCMAKER.EXE để cài đặt

Bước 3: Import file “Drive.xml” và chờ đợi cài đặt trong khoảng 5 đến 10 phút.

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CC 2018 và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.