By | March 28, 2019
Spread the love

ISkysoft Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac giúp người dùng khôi phục lại mọi dữ liệu bị mất hoặc đã bị xóa một cách nhanh chóng trong mọi tình huống đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau. Phần mềm ISkysoft Data Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu mạnh mẽ với giao diện dễ sử dụng và cung cấp nhiều thiết lập tùy chỉnh thích hợp với nhiều người dùng.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc xóa nhầm dữ liệu, mất dữ liệu do máy tính bị nhiễm Virus hay do gặp sự cố về máy tính là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Đối với những dữ liệu đã bị mất như thế, người dùng cần phải sử dụng những phần mềm khôi phục dữ liệu như ISky Data Recovery.  Cũng giống như những phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến hiện nay như Easeus Data Recovery Wizard, Recuva,… Với ISky Data Recovery hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng dữ liệu đã mất. Người dùng có thể tùy chọn nơi muốn khôi phục dữ liệu trong máy tính, bên cạnh đó còn cho phép khả năng cứu dữ liệu ở nhiều thiết bị như ổ cứng, thẻ nhớ SD, máy ảnh, USB… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về phần mềm ISkysoft Data Recovery khôi phục dữ liệu trên máy tính.

Tính năng chính của phần mềm ISkysoft Data Recovery

Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp

ISkysoft Data Recovery cho khả năng khôi phục hầu hết các loại tập tin ở nhiều định dạng khác nhau và từ nhiều thiết bị. Dữ liệu của bạn có thể bị mất hay bị xóa vì nhiều lí do chẳng hạn như dọn dẹp thùng rác mà quên sao lưu dữ liệu, thao tác thiết bị không đúng cách khiến dữ liệu bị mất, nhiều trường hợp còn do máy tính bị virus tấn công hay thậm chí là do bạn vô tình nhấn tổ hợp phím Shift+Delele, tất cả những vấn đề trên có thể được giải quyết nhờ vào tính năng hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong nhiều tình huống.

Hỗ trợ đa thiết bị

Ngoài việc hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các máy tính windows và MAC thì phần mềm ISkysoft Data Recovery còn có thể truy cứu dữ liệu trên các thiết bị rời như USB, máy ảnh, máy quay phim, đĩa mềm, ổ cứng rời chỉ với những thao tác hết sức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp cực kỳ khẩn cấp mà máy tính của bạn vẫn không vào được thì phần mềm cung cấp WinPE để bạn có thể khởi động và lấy lại dữ liệu nhanh chóng.

Giao diện dễ sử dụng

ISkysoft Data Recovery mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các vấn đề của bạn sẽ được phần mềm giải quyết một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 bước đơn giản, đó là: lựa chọn chế độ phục hồi, quét thiết bị và khôi phục lại tập tin bị mất cũng như tạm dừng hoặc ngừng hẳn quá trình quét tập tin bất cứ khi nào bạn muốn cũng như lưu lại kết quả đó vào việc sử dụng sau này khi bạn cần đến.

Cung cấp nhiều thiết lập tùy chỉnh

Phần mềm ISkysoft Data Recovery cung cấp cho người dùng nhiều thiết lập tùy chỉnh và phục hồi linh hoạt, đồng thời cho phép khả năng xem trước dữ liệu được tìm thấy, cụ thể: Quét tập tin đã bị mât kèm theo tên sau khi đã quét; Dữ liệu khi được khôi phục sẽ được hiển thị với cấu trúc và tên file gốc; Kiểm tra chất lượng File trước khi được phục hồi trên cửa sổ trước khi phục hồi hoàn toàn; Xem trước các tập tin word, email, hình ảnh… trong cửa sổ chương trình.

Link Download phần mềm Iskysoft Data Recovery

Hướng dẫn các thao tác cơ bản lấy lại dữ liệu bằng IDR

Nếu như bạn còn đang phân vân với cách sử dụng phần mềm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thao tác cơ bản nhất để sử dụng phần mềm Iskysoft Data Recovery.

Bước 1: Tải phần mềm theo link ở trên về máy tính và tiến hành cài đặt. Nhấn <Install> để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt xong nhấn vào <Start Now> để tiến hành quá trình quét dữ liệu trên máy tính.

Bước 3: Chuyển phần mềm sang giao diện mới với các file mà người dùng muốn lấy lại. Phần mềm hỗ trợ lấy lại các định dạng như: Định dạng hình ảnh, định dạng âm thanh, định dạng video, định dạng Email, các tập tin văn bản và nhiều định dạng khác. Nhấn vào loại dữ liệu mà bạn muốn tìm kiếm.

Bước 4: Giao diện hiển thị các  lựa chọn ổ đĩa hay thư mục mà bạn muốn quét dữ liệu. Nhấn <Set location> sẽ hiển thị giao diện trên các ổ máy tính. Trong từng ổ đĩa có thể lựa chọn thư mục bạn muốn quét. Sau khi đã chọn xong nơi cần tìm và quét dữ liệu, nhấn vào nút Scan ngay phía dưới màn hình.

Bước 5: Tất cả các dữ liệu mà phần mềm tìm thấy sẽ được hiển thị để bạn xem trước. Muốn khôi phục lại dữ liệu nào thì bạn chỉ cần tích chọn và nhất vào nút <Recover>.

Trên đây là bài hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Iskysoft Data Recovery để phục hồi dữ liệu đã mất một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Category: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.