Download Nitro Pro 12 – Phần mềm chỉnh sửa file PDF

Nitro Pro 12 là một phần mềm soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa trên định dạng File PDF phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp người dùng tạo và chỉnh sửa một tập tin PDF bất kì mà không cần phải chuyển sang dạng  file Word.

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng rất hữu ích khi cho phép truy xuất tài liệu sang file Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác với giao diện đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng. Nitro Pro 12 mang đến một chế độ bảo mật cao nhờ việc mã hóa nội dung của các file được tạo ra với 40 bit hoặc 128bit. Với những tính năng ưu việt của mình, Nitro Pro 12 hoàn toàn mạnh mẽ để có thể thay thế cho nhiều phần mềm chỉnh sửa file PDF khác hiện nay trên thị trường.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NITRO PRO 12

  • Chỉnh sửa, cắt và sao chép văn bản, bảng và đồ họa từ các định dạng khác sang định dạng PDF một cách dễ dàng. Đồng thời, cho phép chỉnh sửa văn bản trực tuyến.
  • Gộp các file PDF khác nhau thành một file duy nhất. Người dùng có thể hợp nhất bất kì số lượng file riêng lẻ nào từ các định dạng khác nhau vào một file PDf độc lập.
  • Tạo và làm việc với các hình thức PDF, người dùng có thể tạo biểu mẫu PDF, điền và lưu biểu mẫu PDF cục bộ và áp dụng chữ ký số.
  • Quản lý và điều hướng các file PDF. Tạo, sửa đổi và quản lý toàn bộ các điều khiển điều hướng PDF bao gồm các các thao tác dấu trang, tạo liên kết và cài đặt hiển thị mặc định.
  • Dán tem PDF & Watermarking. Tạo và tùy chỉnh đóng dấu, hình mờ, đầu trang hoặc chân trang và sử dụng thư viện mẫu được xác định từ trước. Ngoài ra, bổ sung thêm các chức năng tự động đánh số trang, ngày và thời gian như các ứng dụng soạn thảo văn bản khác.
  • Tạo và chuyển đổi file PDF từ hơn 200 kiểu file khác nhau và ngược lại.
  • Bảo mật mặc định cấu hình cài đặt, mã hóa và kiểm soát khả năng in, chỉnh sửa hoặc sao chép công việc của người dùng.
  • Hỗ trợ chức năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) và hỗ trợ đa ngôn ngữ linh hoạt.
  • Tích hợp với Dropbox, Google drive, Onedrive và Box giúp người dùng truy cập, sao lưu tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng trên điện toán đám mây.

Download phần mềm Nitro Pro 12 full Patch

+ Link Mega.nz

+ Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén bằng winrar

Bước 2: Sau khi giải nén, click đúp chuột vào file “nitro_pro12_ba_x64” hoặc “nitro_pro12_ba_x86” tương thích với hệ điều hành của bạn là 64bit hoặc 32bit.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, để Active phần mềm, bạn tiến hành copy file “nitro_prox64.patch.exe” hoặc “nitro_prox86.patch.exe” trong thư mục Patch. Tiếp theo đó, bạn chép đè vào thư mục cài đặt nitro theo đường dẫn C:\ProgramFiles\Nitro\Pro\12

Bước 4. Chạy file “nitro_prox**.patch” bằng quyền Admin rồi chọn Patch là xong.

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp Nitro Pro 12. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.