By | March 28, 2019
Spread the love

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi chiếc máy của bạn không đạt được yêu cầu về mặt âm thanh như bạn mong muốn, lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó là hãy cài đặt ngay phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster. Đây là phần mềm hỗ trợ tăng giảm âm lượng dành cho máy tính khi âm lượng của các chương trình chạy trên máy tính chưa đủ lớn chẳng hạn như các phần mềm nghe nhạc, xem phim, zalo, skype với khả năng kích loa lên tới gấp 5 lần so với âm thanh gốc mà không hề làm biến dạng đi chất lượng ban đầu.

Đa số các máy tính hiện nay luôn bị phàn nàn về chất lượng âm thanh, điều này xuất phát từ nhiều lý do có thể do bộ khuếch đại tần song âm của các hệ điều hành hiện nay chưa thực sự hiệu quả, cũng có thể do chất lượng phần cứng trên máy tính của bạn chưa đủ mạnh nên đối với các yêu cầu về mặt âm thanh vẫn chưa thực sự tốt dẫn đến âm thành từ chiếc máy tính laptop của bạn thường khá nhỏ và trong nhiều trường hợp tệ hơn nó còn bị biến dạng về mặt âm thanh.

Hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất nhằm giải quyết mọi vấn đề về mặt âm thanh, với công cụ Sound Booster, bạn sẽ thuân tiện hơn trong việc điều chỉnh âm thanh, kick loa theo ý muốn của mình, mức tăng âm lượng loa sẽ được đẩy lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, giao diện dễ sử dụng và thân thiện với nhiều đối tượng người dùng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc cũng như học tập.

Tính năng chính của Phần mềm Sound Booster

Sound Booster hỗ trợ máy tính của bạn đẩy mức âm thanh lên mức cao hơn 500% so với âm thanh tối đa được mặc định của hệ thống khiến cho mọi âm thanh của ứng dụng đều lớn hơn. Bất kể bạn đang sử dụng phần mềm nào, Sound Booster đều có thể tương thích với chương trình và xuất ra âm thanh như mong muốn.

Sound Booster hỗ trợ gắn shortcut bàn phím để tăng giảm âm lượng, tính năng này được đánh giá là cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn đang theo dõi một chương trình nào đó, chơi game hay xem phim mà không muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình .

Ứng dụng chạy ngầm trong khay hệ thống bởi vậy bạn có thể điều chỉnh âm lượng bất cứ khi nào, tuy nhiên điều bạn thực sự chắc chắn là hệ thống loa máy tính có thể xử lý được ở mức độ an toàn khi tăng âm lượng loa. Nếu không muốn dẫn đến việc xảy ra một số hư hỏng đáng tiếc.

Phần mềm giúp bạn làm tăng âm lượng Volume máy tính, Laptop, âm thanh sau khi được xuất ra không chỉ được khuếch đại mà còn cho chất lượng nghe tốt hơn hẳn so với âm thanh ban đầu. Sound Booster thích hợp với hầu hết các phần mềm từ hỗ trợ các cuộc gọi Video call cho đến các ứng dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, xem phim, phần mềm truyền thông…Ngoài ra, phần mềm này còn tự động khởi chạy mỗi khi bạn khởi động máy tính, điều này thật tiện lợi.

Download phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Sound Booster

Bước 1: Tải phần mềm Sound Booster theo đường link ở trên

Bước 2: Click đúp vào bộ cài đã tải về, bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt. Click vào ô <I accept the agreement>, sau đó chọn <Next>.

Bước 3: Chọn thư mục cài đặt sau đó bấm <Next>

Bước 4: Chọn thư mục hiện thị trong <Start Menu>, sau đó bấm <Next>

Bước 5: Lựa chọn <Create a desktop shortcut> nếu muốn tạo lối tắt ngoài desktop, sau đó bấm <Next>.

Bước 6: Xác nhận thông tin cài đặt, bấm <Install> để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Bấm <Finish> để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm sẽ tự khởi động cùng với Windows, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện ngay trên thanh Taskbar, bạn có thể điều khiển âm thanh bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt để kéo lên và kéo xuống nhằm tăng/giảm âm thanh.

Trên đây là bài viết chi tiết về cách download và sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster. Hi vọng những thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ hữu ích đối với bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published.