By | March 27, 2019
Spread the love

UltraViewer được biết đến như là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Đây cũng là công cụ điều khiển máy tính từ xa đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và lập trình bởi chính các tài năng trẻ Việt. Phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay có khả năng thay thế bất cứ ứng dụng điều khiển nào bởi những tính năng nổi trội.

Phần mềm được thiết kế để có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhưng mục đích quan trọng nhất mà đội ngũ thiết kế phần mềm hướng tới đó là hỗ trợ người dùng. UltraView tích hợp các chức năng điều khiển và hỗ trợ truy cập an toàn, có tính bảo mật cao, điều khiển được nhiều máy tính cùng lúc và không có giới hạn về mặt địa lý. Đó chính xác là những điều khiến mà TeamViewer trở nên lép vế hơn hẳn so với phần mềm thuần Việt này.

UltraView hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa thông qua một ID và mật khẩu duy nhất. Ứng dụng gồm một của sổ chat, hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng mà bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực. Đây là một phần mềm thực sự hữu ích khi bạn phải làm việc với nhiều khách hàng/đối tác từ xa. Người dùng có thể ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác cũng như kiểm soát hoạt động của hệ thống từ xa và người được điều khiển máy tính cũng có thể quan sát được những thao tác của bạn.

Ưu điểm của phần mềm UltraViewer

Điều khiên máy tính từ xa

Như đã nói ở trên, Ultra View được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ người dùng vào việc điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm cho phép bạn vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với các đối tác, hơn nữa bạn còn có thể sử dụng tính năng chat để làm việc trực tiếp với người chủ chiếc máy tính bạn bạn đang điều khiển nếu muốn. Với UltraViewer, phần mềm sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình cho nhiều người cùng xem. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu với nhau, gửi và nhận một cách nhanh chóng.

Tính bảo mật cực cao

Ưu điểm của UltraViewer còn được thể hiện ở tính chất bảo mật cao của phần mềm, tất cả các dữ liệu được cho là nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Giải thích cho điều đó, nếu bạn để người khác điều khiển máy tính thì mọi thao tác, nhất cử nhất động của người đó đều nằm dưới sự giám sát của bạn, cho nên họ không thể lấy đi bất cứ dữ liệu nào nếu như không nhận được sự cho phép của bạn. Trong trường hợp có ai đó cố tình lấy đi dữ liệu của bạn thì bạn có thể ngay lập tức ngắt kết nối.

Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

UltraViewer hiện đang được các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều đặc biệt là các nhân viên kỹ thuật, nhân viên sales của các công ty phần mềm và các công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhằm tiết kiệm tối đa công sức, nguồn nhân lực cũng như là thời gian, chi phí đi lại cho các cuộc gặp gỡ đối tác không cần thiết… đông thời thể hiện phong cách làm việc từ xa chuyên nghiệp, điểm nổi bật của UltraViewer là nó khá dễ sử dụng, cho dù bạn có là người chưa có nhiều kỹ năng máy tính hay tin học, để sử dụng UltraView thực sự đơn giản, chỉ cần tải phần mềm về máy tính và sử dụng.

Link tải UltraViewer

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer theo đường link ở trên, nhấn đúp vào file cài đặt. Sau khi xuất hiện của sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraView, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Trên của sổ xuất hiện ô <Create a desktop shortcut>, nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình thì nhấn tích để chọn rồi nhấn <Next>.

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt UltraView về máy.

Bước 5: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy phần mềm ngay lập tức thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng nhấn chọn <Finish> để hoàn tất quá trình.

Bước 6: Mở phần mềm, giao diện chính của UtraView sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của chiếc máy bạn cần điều khiên từ xa.

Để điều khiển một máy nào đó thì tất nhiên cả 2 máy đều phải cài đặt phần mềm. Sau khi kết nối, màn hình của đối tác sẽ hiện ra và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác như đàn sử dụng trên chính chiếc máy tính của mình và có thể chat với nhau thông qua cửa sổ chat.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm UltraView ở chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ có thêm được một công cụ hỗ trợ ưu việt trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.