By | November 28, 2018
Spread the love

Khi truy cập vào các website, youtube, facebook,…bạn thấy hiện thị ra rất nhiều quảng cáo khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Nó thực sự phiền phức khi che khuất nội dung bạn đang xem. Bạn đang tìm cách giải quyết cho vấn đề này? Phanmemaz sẽ hướng dẫn cách giúp bạn có thể tắt những quảng cáo đó, hơn nữa sẽ giúp trình duyệt website nhanh hơn. Đó chính là ứng dụng chặn quảng cáo mang tên Adblock.

Nói về công dụng chặn quảng cáo thì rất khó để tìm ra một đối thủ dành cho Adblock. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể bật Adblock một cách đơn giản để trình duyệt các website Chrome, Cốc Cốc, Firefox hiệu quả hơn.Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Chrome.

Các tính năng chính của Adblock

  • Khả năng lọc hiệu quả
  • Tăng hiệu suất trình duyệt web
  • Ngăn chặn các banner quảng cáo, các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
  • Dựa trên phân tích để ngăn chặn các cửa sổ quảng cáo

Hướng dẫn chặn quảng cáo bằng Adblock

1. Chặn quảng cáo trên Chrome.

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào đường link Tại đây 

Bước 2: Nhấn vào “Add to Chrome” để cài đặt công cụ này.

 

  • Nhấn vào “thêm tiện ích”  sau 15s để Adblock sẽ hoạt động. Các bạn chỉ cần cài đặt add-on, mặc định AdBlock sẽ tự động chặn quảng cáo trên các website.

Nhìn về bên phải màn hình có biểu tượng có nghĩa bạn đã cài đặt thành công

2. Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Cũng là trình duyệt tương tự và có chung nền tảng như Chrome vì thế việc cài đặt adblock trên Cốc cốc cũng tương tự như Chrome.

Truy cập theo đường link Tại đây

3. Chặn quảng cáo trên Mozilla FireFox

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào link Tại đây 

Bước 2: Nhấn vào “Add to FireFox” để cài đặt công cụ này. Sau đó có thông báo xác nhận việc cài đặt Adblock. Bạn nhấn vào add để cài đặt nhé !

  • Như thế này là bạn đã cài đặt xong

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách bật tính năng chặn quảng cáo Adblock giúp bạn không cảm thấy khó chịu, bực mình  khi lướt web. Sử dụng Adblock là cách đơn giản để bạn tránh được những quảng cáo phiền hà khi lướt web, xem youtube hay facebook,..

Leave a Reply

Your email address will not be published.