By | March 29, 2019
Spread the love

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm sau khi đã update hệ điều hành của mình lên Windows 10 là kích hoạt ngay bản quyền của nó. Thông thường, nếu bạn không active windows 10, Microsoft chỉ cho phép bạn sử dụng ( dùng thử) hệ điều hành này trong vòng 30 ngày. sau thời gian này, bạn chỉ có thể sử dụng được một số tính năng và đôi khi sẽ xuất hiện một bảng thông báo gây càn trở màn hình, đối với nhiều người thì đây là một sự phiền toái không đáng có. Tệ hại hơn, ở nhiều máy tính, màn hình đen huyền thoại sẽ xuất hiện bao trùm lên cả giao diện Desktop của bạn, đó là một điều khiến bất cứ ai cũng khó chịu khi sử dụng máy tính mà chiếc máy của mình lúc nào cũng trong trạng thái “đen” phải không nào?

Để active win 10 bằng key bản quyền thông thường bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để có thể sử dụng hệ điều hành này vĩnh viễn, mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể “lách luật” theo phương pháp dưới đây mà chúng tôi đưa ra, công cụ này giúp bạn không chỉ không tốn bất cứ một khoản tiền nào mà vẫn có được hệ điều hành bản quyền.

Tool hoạt động hoàn toàn dựa vào việc lợi dụng microsoft cho nâng cấp windows 7 bản quyền lên windows 10 bản quyền hoàn toàn free. Đây là loại key active vĩnh viễn mà khi bạn cài đặt lại hệ điều hành, máy sẽ tự động kích hoạt bản quyền cho bạn.

Download công cụ Active Windows 10 bản kỹ thuật số

+ Link fshare

+ Link Mega.nz

Hướng dẫn sử dụng công cụ Active Windows 10

Note: Trước khi active windows 10

  • Nên tắt tạm thời các trình virus như Windows defender và các phần mềm khác, tắt tường lửa
  • Máy tính có kết nối internet
  • Bật windows update

Bước 1: Download công cụ theo link trên về máy. Sử dụng winRAR bản mới nhất để giải nén

Bước 2: Bấm chuột phải chạy file script_kich_hoat_ban_quyen_so_windows_10_ver2.6.cmd với quyền quản trị administrator

Bước 3: Giao diện công cụ hiện lên bảng điều khiển

Bấm phím 1: Windows 10 sẽ tự động kích hoạt với bản quyền số vĩnh viễn

Bấm phím 2: Nếu máy tính của bạn đã từng Active bằng phần mềm Crack, bạn nên sử dụng Tool này để Active lại hệ điều hành.

Trong trường hợp bạn đã kích hoạt bản quyền trước đó, công cụ sẽ xuất hiện bảng thông báo windows đã được kích hoạt vĩnh viễn, bạn không cần kích hoạt lại nữa. Nếu là lần đầu tiên Active Win10, máy tính của bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Update Tool kích hoạt bản quyền Windows 10 ver8

Những cải tiến so với phiên bản trước:

  • Thêm tùy chọn cho các link tải IOS win, Link fix FullDisk, GetlinkFshare..
  • Hỗ trợ người dùng cài lại hoặc update win bị mất bản quyền
  • Thay đổi phiên bản Windows 10
  • Khắc phục lỗi kích hoạt EnterpriseN và EnterpriseSN
  • Loại bỏ các tập tin 64bit không cần thiết, tối ưu Script

Trên đây là hướng dẫn sử dụng công cụ Tool để kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows 10 trên máy tính của bạn. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn công cụ và những thông tin hữu ích để có thể sử dụng máy tính của bạn một cách hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.