By | November 11, 2018
Spread the love

Ở trong thời đại mà công nghệ không dây ngày càng phát triển như hiện nay thì dù đi tới đâu bạn rất dễ bắt gặp Wifi khắp nơi xung quanh mình. Tuy nhiên, để tránh những truy cập lạ trái phép đa số các Wifi này đều setup mã pin (mật khẩu). Việc hack mật khẩu wifi xưa nay chưa hề là việc đơn giản, tuy nhiên không hẳn là không làm được.

Để hack wifi có một số phương pháp phổ biến hay dùng đó là dùng từ điển để thử dần pass. Phương pháp này khó thành công và mất thời gian. Ngoài ra, còn một cách nữa đó là sử dụng lỗi WPS trên modem, ưu điểm là chỉ giới hạn 11000 mã nên cách này thường được dùng nhiều hơn.

Trong bài này Phanmemaz sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng JumpStart Việt hóa + Dummper  để bẻ khóa wifi với những modem ở chế độ WPS và tỷ lệ thành công của cách này phụ thuộc và độ khó của mã pin và chất lượng sóng. Nói như vậy có nghĩa là vẫn có những Wifi không thể hack được bằng phương pháp này, nhưng cũng rất đáng để chúng ta thử – nếu wifi nào cũng hack được thì loạn mất :))

Bước 1: Tải JumpStart Việt hóa + Dummper tại đây về máy và giải nén

Bước 2: Chạy file <JumpStartsetup.exe> để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: Phần mềm sẽ yêu cầu .Net Framework 4.0 để tiếp tục cài đặt, nếu chưa có thì click vào đây để tải nhé.

Chạy file để tiến hành cài đặt

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn click phải vào JumpStart ở System tray góc dưới bên phải chọn <Close>. Chạy file JumpStart Viet ( 32bit hay 64bit tùy thuộc vào windows các bạn đang sử dụng).

Đây là giao diện đã được việt hóa của chương trình:

Bước 3: Mở file Dummper lên chọn tab WPS -> Chọn Tất cả mạng Wifi và ấn <Quét>. Sau khi quét xong các bạn chọn một Wifi bất kỳ và chạy JumpStart. Khi đó JumpStart sẽ tự động chạy và tìm pass wifi cho bạn.

Chờ tiến trình

Bước 4: Nếu nhận được thông báo kết nối thành công như hình bên dưới thì các bạn vào Dumpper chọn tab <Hồ sơ> để xem mật khẩu của Wifi vừa hack được.

Thông báo thành công

Chọn wifi vừa hack trong list hồ sơ để xem Mật khẩu

Thế là xong, việc có kết nối được hay không còn tùy thuộc may rủi nữa vì t ất cả các cách lấy mật khẩu Wifi hiện nay thì khả năng lấy mật khẩu được là rất thấp. Khả năng hack mật khẩu wifi là rất khó.

Chỉ khi bạn cần hoặc điều kiện không cho phép thì mới cần phải lấy mật khẩu và khi đã lấy được mật khẩu thì cũng không nên quá lạm dụng tránh ảnh hưởng đến chủ Wifi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.