By | December 5, 2018
Spread the love

Công nghệ ngày càng phát triển tiến bộ với mục đích tạo sự đơn giản và tiện lợi nhất cho con người trong công việc, giải trí và cả trong học tập. Nếu bạn còn đang là học sinh phổ thông hay đang học đại học, nhiều lần phải đau đầu với những bài toán đại số, giải tích hóc búa thì nay mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều.

Maths Solver là một ứng dụng hoạt động trên iOS và Android, ứng dụng cho phép giải hầu như mọi phép toán, có thể giúp bạn giải các phép toán từ cơ bản đến nâng cao như cộng trừ nhân chia, hệ phương trình, bất phương trình, tích phân, đồ thị, v.v…

Hiện ứng dụng đang được phát hành miễn phí trên nền iOS và Android.

Những tính năng nổi bật của Maths Solver

Hỗ trợ các dạng toán
– Tìm giới hạn
– Vẽ đồ thị hàm số và khảo sát hàm số
– Phương trình đa thức: bậc 2, bậc 3, bậc 4
– Hệ phương trình tuyến tính và phí tuyến. Hỗ trợ hệ 5 ẩn số
– Phương trình lượng giác
– Giải bất phương trình
– Tính đạo hàm
– Phân tích đa thức thành nhân tử
– Tính tích phân bất định và xác định
– Tính toán ma trận
Hỗ trợ xuất ra định dạng Latex

Tải ứng dụng giải toán Maths Solver cho iOS và Android.

Maths Solver có giao diện cực kì đơn giản nhưng lại rất rõ ràng và dễ sử dụng. Đầu tiên ứng dụng sẽ hỏi ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và Việt. Sau đó giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra với từng mục giải toán cho người dùng lựa chọn.

Maths Solver có tốc độ xử lí các bài toán rất nhanh và chính xác, cùng với đó là trình bày cách giải chi tiết cho người dùng có thể hiểu rõ bản chất. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể giải các phương trình hóa học. Mặc dù tính năng phong phú nhưng dung lượng của Maths Solver rất nhẹ và không chiếm nhiều bộ nhớ của điện thoại.

Một số hình ảnh giải toán của Maths Solver:

Đây là một ứng dụng khá hữu ích cho các bạn học sinh sinh viên đang muốn cải thiện khả năng giải toán của mình. Tuy vậy, ứng dụng viết ra với mục đích chính là hỗ trợ và chỉ mang tính chất tham khảo, do vậy không nên quá lạm dụng vào công nghệ nhé, chỉ nên sử dụng Maths Solver khi không còn phương án nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.