By | June 19, 2019
Spread the love

Avast Internet Security 2019 là phần mềm diệt virus số một đến từ công ty bảo mật hàng đầu thế giới Avast. Theo số liệu thống kê, với những phần mềm diệt virus được tạo ra, Avast hiện đang bảo vệ khoảng trên 40% tổng số máy tính được sử dụng trên thế giới. Không nằm ngoài sự mong đợi của người dùng PC, phiên bản Avast Internet Security 2019 cũng được đánh giá là an toàn tuyệt đối nhờ tổng hợp tất cả các tính năng của Avast Pro Antivirus, đồng thời bổ sung thêm chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác giúp bảo vệ  thông tin cá nhân, tăng cường thêm lớp bảo vệ chống mã độc tống tiền và các thông tin quan trọng khác của người dùng.

Ngoài phần mềm Avast Internet Security, Avast còn cung cấp các sản phẩm Antivirus khác để bảo vệ tối đa các sản phẩm công nghệ của bạn và gia đình. Tất cả các phần mềm khác của Avast được thử nghiệm hoàn toàn tương thích với tất cả hệ điều hành của Windows bao gồm cả các hệ điều hành đã bị khai tử như Vista hay XP.

Tính năng chính của Avast Internet Security

 • Firewall: Dữ liệu trên máy tính là mục tiêu hàng đầu mà những kẻ trộm danh tính nhắm đến. Vì vậy, tường lửa mạnh mẽ của Avast Internet Security cho khả năng ngăn chặn Hacker giám sát và điều khiển hoạt động ra, vào trên máy tính của bạn.
 • Anti-spam: Hiện nay những chiêu lừa đảo thông qua email đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều, Avast Internet Security có khả năng ngăn chặn những Email chứa nội dung độ hại và người gửi bất thường.
 • Real Site: Hacker chuyên nghiệp dễ dàng tạo ra các bản sao Web ngân hàng và chiếm lấy các thiết lập DNS sau đó điều hướng bạn sang trang web mà họ giả lập để khi bạn đăng nhập, họ có thể đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng. Avast Internet Security sẽ mã hóa dữ liệu để thông tin của bạn luôn được an toàn.
 • Wifi Inspector: Phần mềm tự động phát hiện những điểm yếu trong wifi gia đình bạn và hoạt động của kẻ xấu trên hệ thống mạng, đảm bảo cho mạng wifi nhà bạn luôn được an toàn.
 • Intelligent Antivirus: Phát hiện và ngăn chặn virus, lừa đảo các phần mềm độc hại thông qua hệ thống phân tích thông minh để ngăn chặn chúng trước khi gây ảnh hưởng tới người dùng.
 • Cyber Capture: Khi máy tính của bạn xuất hiện những file, tập tin đáng ngờ, phần mềm sẽ tự động gửi phân tích lên đám mây để từ đó đề xuất ra các phương án khắc phục nếu nó gây nguy hiểm cho máy tính và thông tin của người dùng.
 • Smart Scan: Có khả năng tìm thấy toàn bộ những lỗ hổng cho phép malware xâm nhập từ những chi tiết nhỏ nhất.
 • Behavior Shield: Tìm thấy và ngăn chặn những hành vi đáng ngờ từ các mối đe dọa mới và chưa biết trước đó, thông qua lớp bảo vệ thứ hai (zero-second)
 • Sandbox: Khi bạn muốn tải một file dữ liệu về máy tính, Avast Internet Security sẽ kiểm tra và chạy nó ở môi trường an toàn trước khi để nó được phép chạy trên máy tính của bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính.
 • Ransomware Shield: Ngăn chặn Ransomware và các ứng dụng không đáng tin khác, thay đổi, xóa hoặc mã hóa ảnh, các tập tin cá nhân của người dùng.
 • Passwords: Khóa toàn bộ các tài khoản cá nhân của bạn bằng một mật khẩu an toàn. Avast Internet Security sẽ giúp bạn quản lý và giữ tất cả tài khoản, mật khẩu được an toàn tại một điểm duy nhất.

Cấu hình tối thiểu:

 1. Bộ xử lý: Pentium 3
 2. RAM: 256 MB trở lên
 3. Dung lượng trống của ổ cứng lớn hơn 1.5 GB
 4. Để đạt kết quả tốt nhất, người dùng nên gỡ bỏ các phần mềm diệt virus khác trên máy tính để tránh dẫn đến xung đột phần mềm.

Download Avast Internet Security 2019 tốc độ cao + Key 2045

Hướng dẫn cài đặt Avast Internet security

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, mở phần mềm lên để cài đặt như bình thường. Tại giao diện của phần mềm, bạn chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, bỏ dấu tích ở mục 2. Nhấn cài đặt để tiếp tục.

Bước 2: Sau một khoảng thời gian chờ đợi, phần mềm sẽ được cài đặt. Bạn tiếp tục mở phần mềm lên sau đó nhấn vào thiết lập để thực hiện kích hoạt Key.

Bước 3: Tiếp tục chọn bản quyền -> nhập tập tin giấy phép. Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ nhận được bản quyền sử dụng phần mềm đến năm 2045.

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về phần mềm diệt virus Avast Internet Security. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau cùng Phanmemaz nhé!