Revo Uninstaller Pro Full 4.1.5 - Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất 2019 - phanmemaz

Revo Uninstaller Pro Full 4.1.5 – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất 2019

Revo Uninstaller Pro là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ những ứng dụng lỗi thời, ứng dụng rác trên hệ thống, một mặt để giải phóng dung lượng cho ổ cứng của bạn, mặt khác đảm bảo cho chiếc máy tính luôn trong trạng thái an toàn. Phần mềm cho phép người dùng gỡ bỏ những ứng dụng từ đơn giản nhất cho tới cứng đầu nhất. Revo Uninstaller Pro ghi điểm với người sử dụng ở khả năng xóa tận gốc dữ liệu rác chỉ bằng những thao tác đơn giản – đây là điều phải phần mềm gỡ cài đặt nào cũng làm được. Giao diện của Revo Uninstaller Pro được đánh giá là dễ sử dụng và thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Revo Uninstaller 4.1.5 là phiên bản mới nhất được ra mắt năm 2019 với nhiều tính năng vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

  • Chức năng tìm kiếm trong Revo Uninstaller Pro 4.1.5 cho phép người dùng tìm kiếm ứng dụng một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải nhớ đầy đủ tên.
  • Cung cấp đầy đủ và chi tiết về ứng dụng mà người dùng muốn gỡ bỏ bao gồm các thông tin như thông tin phiên bản, tên chương trình, nhà phát triển…
  • Cung cấp cho người dùng 8 tiện ích dọn dẹp hệ thống hiện đại và an toàn.
  • Bổ sung tính năng xóa file lỗi, khi kích hoạt phần mềm Revo sẽ giúp người dùng tìm những file lỗi trên toàn hệ thống và loại bỏ khỏi máy tính.
  • Tốc độ làm việc nhanh gấp 10 lần công cụ xóa phần mềm mặc định của Windows.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người dùng
  • Sử dụng thuật toán tiên tiến để tìm và gỡ bỏ các phần mềm mà bạn không sử dụng trên hệ thống.
  • Phần mềm gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp các file dư thừa, file trùng lặp… trả lại cho ổ cứng dung lượng nhờ vậy hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
  • Giám sát thời gian hoạt động của hệ thống trong khi cài đặt của chương trình.
  • Ngoài các tính năng chính đã được nêu ở trên, Revo Uninstaller Pro cung cấp các tính năng cao cấp khác cho người dùng như: Gỡ hoàn toàn ứng dụng không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả các phần còn lại của ứng dụng, dọn dẹp trình duyệt và bảo mật thông tin…

Link Download Revo Uninstaller Pro 4.1.5

+ Link Fshare.vn

+ Link Mega.nz

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.1.5

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm, bạn hãy chạy file setup và lựa chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Chọn I Accept the Agreement, sau đó nhấn Next

Bước 3: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt và tiếp tục Next.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 5: Chọn Install, sau đó đợi vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên đây là bài viết của phanmemaz về phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất 2019 – Revo Uninstaller Pro 4.1.5, hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi!