Tải Bandicam Crack – Phần mềm quay video màn hình tốt nhất

Giới thiệu phần mềm quay Video màn hình Bandicam

Bandicam là một trong những phần mềm quay video màn hình mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng ghi lại mọi hoạt động diễn ra ngay trên máy tính chẳng như  quay video game, tạo các bạn thuyết trình, ghi lại các cuộc trò chuyện video call… được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay.

Với Bandicam, bạn có thể dễ dàng ghi lại một khu vực bất kỳ trên màn hình máy tính hoặc trên một chương trình có sử dụng công nghệ đồ họa DirectX, OpenGL. Phần mềm giúp bạn thực hiện một quá trình thu video với tỷ lệ nén cực cao trong khi đó vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh y như ban đầu, phần mềm này được đánh giá là cung cấp một hiệu suất làm việc cao hơn hẳn so với các chương trình khác cùng cung cấp chức năng tương tự.

Bandicam được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính kèm theo ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, điểm cộng nổi bật của phần mềm quay video màn hình này là tốn rất ít tài nguyên CPU. Đối với những người lần đầu tiên sử dụng phần mềm này có thể gặp một chút bỡ ngỡ về việc quay video bằng Bandicam, tuy nhiên các bạn chỉ cần xem bài hướng dẫn chi tiết về cách tải phần mềm và sử dụng phía dưới đây, chắc chắn rằng bạn có thể xử lý tốt mọi tình huống.

Tính năng chính của phần mềm Bandicam

  • Bandicam là công cụ quay Video màn hình nhẹ với tính năng chính là ghi lại các hoạt động đang diễn ra trên màn hình trong một File video. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn thể hiện khả năng chơi game, các bài giảng hay hướng dẫn các thủ thuật trên máy tính.
  • Bandicam cho phép bạn có thể chọn vùng màn hình một cách tùy chỉnh rồi mới bắt đầu quay phim; phần mềm hỗ trợ việc vẽ phác thảo trên video hay ảnh chụp màn hình tại thời gian thực; thêm video webcam của bạn vào video đang ghi hình, trộn giọng video trong khi đang ghi hình đồng thời có thể thêm ngay một số biểu tượng và hoạt ảnh trong quá trình ghi hình trực tiếp, điều này chúng ta có thể thường được thấy trên các video livestream phổ biến trên Internet của các game thủ, streamer.
  • Phần mềm hỗ trợ ghi lại các chương trình WOW, Minecraft, Skyrim…; hỗ trợ codec video MPEG-1, Xvid, MJPEG với nhiều định dạng video khác nhau và nhiều chế độ hỗ trợ hơn nữa.
  • Phần mềm hỗ trợ thời gian quay video lên đến 24h và độ phân giải cực cao 3840×2160. Với thời lượng đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm để ghi lại những bộ phim có thời gian lên tới vài tiếng đồng hồ cũng như những trận bóng đá hấp dẫn trong trường hợp bạn muốn xem lại sau đó. Ngoài ra, với việc hỗ trợ file lớn hơn 3,9 GB cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc ghi lại video.
  • Giao diện của Bandicam thực sự đơn giản có thể khiến bạn nghĩ rằng nó không có nhiều tính năng nổi bật, nhưng sự thật thì có vẻ ngược lại, bandicam mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích với những thao tác đơn giản nhất, giúp bạn thực hiện công viiecj của mình mà không mất quá nhiều thời gian cũng như không hề phức tạp như tưởng tượng. Bên cạnh đó Bandicam còn hỗ trợ cả giao diện Tiếng Việt cho người dùng

Tính năng mới của Bandicam bản 4.3.2.1496

Phiên bản mới nhất của Bandicam đã bổ sung một số điểm mới như: Chức năng điều khiển kích thước các vị trí trên màn hình tăng cửa sổ kích thước của các giao diện phần mềm, cải thiện chức năng ghi chú và khả năng tương thích codec, thêm các tùy chọn khác nhau cho chức năng quay game, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Bên cạnh khả năng quay video là khả năng chụp màn hình, lưu ảnh và video ở những định dạng thông dụng. Bandicam còn hỗ trợ chỉnh sửa các video, thiết lập chế độ và lịch trình quay video. Các bạn có thể download Bandicam theo link bên dưới đây.

Link tải Bandicam 4.3.2.1496

– Bandicam 4.3.2 full crack (Fshare.vn)

– Bandicam portable (sử dụng ngay không cần cài đặt)

Hướng dẫn cài đặt và Active Bandicam

Bước 1: Chạy file <bdcamsetup.exe> để cài đặt phần mềm. Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 2: Chọn <Tôi đồng ý> để đồng ý các điều khoản

Bước 3: Bấm <Cài đặt> để tiến hành cài đặt Bandicam cho đến khi hoàn tất

Bước 4: Crack phần mềm bằng cách Chạy “Block Hosts.cmd” với quyền admin (Run as administrator)

Bước 5: Sử dụng keymaker để đăng ký ứng dụng (chú ý phải chạy keymaker với quyền admin), sau đó các bạn điền email để đăng ký.

Tất cả các bước cài đặt đã hoàn thành. Chúng ta sẽ có phần mềm Bandicam được active

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicam để quay video màn hình

Bước 1: Chọn chế độ quay/chụp màn hình

Bước 2: Quay Video màn hình chơi Game

Bạn nhấn chọn biểu tượng game và vào mục video trên giao diện. tại đây, có thể thay đổi phím tắt ghi/dừng hoặc sử dụng phím F12 theo thiết lập của chương trình

Bước 3: Để quay màn hình, bạn nhấn chọn biểu tượng màn hình trên giao diện. Phần mềm sẽ không hiển thị gì cả trong chế độ toàn màn hình, khi nhấn phím tắt quay màn hình hoặc nút REC, bạn chỉ cần ẩn cửa sổ Bandicam và thực hiện các thao tác trên màn hình

Bước 6: Để tiến hành quay video màn hình, bạn nhấn chọn nút Rec màu đỏ trên cùng của màn hình. Video sau khi được quay sẽ được lưu lại trong thư mục đầu ra bạn đã thiết lập.

Ngoài ra, Người dùng có thể thiết lập thêm nhiều tùy chỉnh khác trên thanh công cụ của ứng dụng

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quay video màn hình Bandicam của chúng tôi. Nếu bạn đang phân vân khi phải tìm một phần mềm quay video màn hình cho máy tính thì Bandicam là một lựa chọn tuyệt vời.

Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.