By | June 10, 2019
Spread the love

Sau một thời gian sử dụng, bạn có cảm thấy rằng điện thoại của mình chạy chậm hơn, nhanh nóng máy và tốn pin hơn? Đây chính là một dấu hiệu của thiết bị chứa quá nhiều dữ liệu, trong đó có các file rác hoặc các tệp tin, ứng dụng cài đặt nhưng ít hoặc không dùng tới. Thấu hiểu điều này sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn.

Android có các ứng dụng quản lý bộ nhớ rất hữu ích, giúp bạn thực hiện công việc quản lý dọn dẹp các ứng dụng trong điện thoại của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 5 ứng dụng quản lý bộ nhớ tốt nhất, hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Tại sao cần quản lý bộ nhớ?

Dù bộ nhớ trên smartphone của bạn có là 32GB, 64GB, 128GB hay nhiều hơn thế nữa thì một ngày nào đó chúng chắc chắn sẽ đầy. Khi điều này xảy ra với dế yêu của bạn, máy sẽ chạy chậm đi thấy rõ, chẳng hạn việc mở ứng dụng trước đây được thực hiện rất nhanh chóng, bây giờ lại chậm như rùa, kèm theo là những cái giật rất bực mình. Các ứng dụng chạy chậm chạp, độ phản hồi chậm, tốc độ tải trang web giảm đi,…cảm giác như màn hình đã mất hết độ nhạy.  Đây là lúc bạn cần dọn dẹp lại “cục cưng” của mình.

Vấn đề đặt ra cho bạn là phải xóa gì đây? Những phần mềm quản lý bộ nhớ chính là công cụ giúp ích mách cho bạn phải xóa những gì và thay bạn quản lý tốt bộ nhớ của mình.

Quản lý bộ nhớ liệu có cần thiết hay không?

Top 5 phần mềm quản lý bộ nhớ tốt nhất của Android

Giải phóng bộ nhớ giúp dế yêu mượt mà hơn

1.Tự động quản lý bộ nhớ

Phần mềm quản lý bộ nhớ tự động cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập quản lý ra bộ nhớ trên điện thoại thông minh của bạn, do đó bạn không cần phải làm điều đó cho mình.

2. Bộ nhớ quản lý

Sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng kiểm tra bộ nhớ thiết bị đầu cuối và nhận được ứng dụng quản lý, kiểm tra các thông tin về đồ họa, SD card và điện thoại bộ nhớ. Trên màn hình quản lý ứng dụng, bạn có thể chọn và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng với một vài bước.

3.SanDisk vùng bộ nhớ

Phần mềm cho phép tự do để kiểm soát bộ nhớ trên điện thoại, thẻ SD và trong đám mây. Phần mềm này được khuyến nghị bởi Choigamemienphi.net. Bạn có thể di chuyển các tập tin một cách dễ dàng từ thẻ nhớ của bạn để chọn dịch vụ đám mây và tiết kiệm trên đám mây hoặc từ các đám mây để lưu chúng trực tiếp trên điện thoại của bạn.

SanDisk quản lý bộ nhớ tuyệt vời cho bạn

4.Bộ nhớ quản lý bởi JRummy Apps Inc

Nó có thể được coi là một phiên bản tiên tiến của Android. Ứng dụng này không chỉ cải thiện hiệu suất tổng thể của điện thoại của bạn mà còn kéo dài tuổi thọ pin.

5.Android bộ nhớ công cụ hộp

Ứng dụng quản lý bộ nhớ này nếu muốn sử dụng cần phải trả tiền sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều phần mềm miễn phí. Bạn nhận được những tính năng như bộ nhớ tên lửa đẩy, bộ nhớ Cache chất tẩy rửa, chất tẩy rửa lịch sử và bộ nhớ phân tích công cụ.

Trên đây là những ứng dụng quản lý bộ nhớ điện thoại Android tốt nhất cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay những ứng dụng tuyệt vời này cho dế yêu của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.