TOP 5 Ứng dụng Quay Video Màn Hình tốt nhất dành cho Android

TOP 5 Ứng dụng quay Video màn hình tốt nhất dành cho điện thoại Android

Quay video màn hình điện thoại là tính năng mà người dùng điện thoại Android hay IOS nào cũng cần tới để ghi hình lại những hoạt động đang diễn diễn ra trên thiết bị của mình. Đối với việc chụp màn hình điện thaoij thì điều đó đã quá dễ dàng, còn việc quay video thì bạn cần phải được hỗ trợ bằng các ứng dụng dành riêng cho việc quay video màn hình điện thoại.

Quay Video màn hình điện thoại không phải là tính năng mới, nhưng để thực hiện được thì người dùng cần phải Root Android, hay là bẻ khóa điện thoại. Tuy nhiên, đối với một số người dùng điện thoại thì họ không thích làm việc này nên không thể ghi lại các hoạt động trên màn hình điện thoại của mình được. Chính vì vậy, cần thiết phải có các ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình trên điện thoại android mà không cần phải động chạm gì tới việc Root máy.

Hiện nay, với kho ứng dụng khổng lồ của Android, việc bạn có thể quay video màn hình là điều cực kỳ dễ dàng, thậm chí đối với nhiều app, bạn không cần thiết phải Root máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Top 5 ứng dụng quay màn hình tốt nhất dành cho những smartphone chạy hệ điều hành Android.

  1. Mobizen Screen Recorder

 

Nếu như trước kia việc quay màn hình thiết bị chỉ có thể thực hiện trên máy tính, thì bây giờ chúng ta đã có thể thực hiện các cách quay màn hình thiết bị trên ngay chính chiếc Smartphone của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm nổi bật của Mobizen Screen Recorder là ngoài việc hỗ trợ người dùng quay video chất lượng FullHD thì đây còn là một trong những ứng dụng hiếm hoi cho phép người dùng chỉnh sửa hậu kì video sau khi quay như cắt ghép chỉnh sửa hay thêm một vài hiệu ứng âm thanh.

  1. ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình hiệu quả, nhanh chóng và dễ sử dụng dành cho những chiếc Smartphone Android. Ứng dụng chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành Android 5.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm. Là ứng dụng quay phim màn hình điện thoại không yêu cầu Root, hoạt động tương tự như Mobizen Screen Recorder, ADV Screen Recorder sở hữu giao diện đơn giản, bạn chỉ việc tải xuống và sử dụng này mà không cần phải tùy biến bất cứ một thiết lập nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt lại cấu hình các cài đặt mặc định phù hợp với mục đích sử dungjcuar mình thì ứng dụng này cũng cho phép điều đó. Ngoài ra, ADV Screen Recorder còn cho phép vẽ trên màn hình nên sẽ thực sự lý tưởng nếu bạn muốn hướng người xem tới một chi tiết quan trọng nào đó.

    1. REC.

REC. Là ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình dành cho các thiết bị Smarthphone chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt và trực quan với khả năng tùy biến linh hoạt. Đặc biệt, là một chương trình đã ra mắt từ khá lâu nhưng không vì thế mà REC. Trở nên tụt hậu so với những ứng dụng cùng tính năng khác hiện nay. Qua những lần nâng cấp, REC. Đã có thêm nhiều tính năng nổi bật như có thể tùy chỉnh các thông số của Video có độ dài tối đa 5 phút và cho phép thu âm đoạn audio tối đa 30 giây. Ngoài ra REC. Không yêu cầu kết nối tether với máy tính để có thể sử dụng ứng dụng, bạn có thể sử dụng việc quay video màn hình bất cứ khi nào mình muốn. REC. Mang đến một thiết kế tối giản, thân thiện và dễ sử dụng.

  1. Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder là ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình dành cho các Smarthphone sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên, phần mềm khai thác giao diện lập trình ứng dụng API. Nói cách khác Lollipop Screen Recorder không yêu cầu root điện thoại để sử dụng các tính năng tích hợp trong ứng dụng. Phần mềm hỗ trợ các chế độ quay video ngang hay dọc màn hình, cho phép bạn chọn 4 cấp độ phân giải màn hình cũng như tạm dừng hay tiếp tục video đang quay. Các video quay bằng Lollipop Screen Recorder sẽ được lưu trữ trên thẻ nhớ SD và được lưu với độ phân giải toàn màn hình. Lollipop Screen Recorder cũng được đánh giá là một trong những phần mềm quay video màn hình điện thoại dễ sử dụng nhất hiện nay.

  1. AZ Screen Recorder

Giống như những phần mềm kể trên, AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android mà không yêu cầu root đồng thời cũng là phần mềm haonf toàn miễn phí. Hiện tại, đây là công cụ hỗ trợ dành cho Smarthphone chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Ứng dụng mang đến nhiều tính năng nổi trội, bạn có thể chỉnh sửa đơn giản video như cắt video với thời gian chính xác, cắt vùng mong muốn trên video, chuyển đổi sang ảnh GIF một cách mượt mà; bạn cũng có thể xem thông tin trong trình xem video và ảnh. AZ Screen Recorder cho phép nguwoif dùng quay lại video màn hình ở chất lượng tốt nhất, điểm sáng của ứng dụng tạo nên sự khác biệt với các ứng dụng cùng tính năng hác đó là bạn có thể ghi lại âm thanh từ mic và nó sẽ tự động trộn vào video màn hình bạn đang quay.

Trên đây là Top 5 ứng dụng quay video màn hình tốt nhất dành cho Android. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.