By | March 25, 2019
Spread the love

Fake IP được biết đến như là việc sử dụng các phần mềm, công cụ, câu lệnh vào mục đích thay đổi và che dấu địa chỉ IP thật của máy tính người dùng, thay vào đó một dãy địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó khác với quốc gia của bạn sẽ được thay thế. Nói một cách dễ hiểu hơn khi bạn truy cập vào Internet thông qua Server Proxy thì các trang mạng bạn truy cập sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không phải IP thật trên máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập và kết nối bất kỳ địa chỉ Web nào thậm chí trong trường hợp bạn đang bị chặn.

Ưu điểm của các phần mềm Fake IP phổ biến hiện nay đó là cho phép bạn lướt web an toàn, nhất là khi bạn đang sử dụng mạng Wifi công cộng, các phần mềm sẽ tự động mã hóa kết nối an toàn, hay khi bạn gặp vấn đề trong việc truy cập các game online, các chương trình, mạng xã hội bị chặn tại Việt Nam. Thêm một điểm cộng nữa cho các phần mềm Fake IP đó là tốc độ truy cập Internet cực nhanh, hỗ trợ Fake IP đến bất kì quốc gia nào mà bạn muốn đông thời hỗ trợ đa nền tảng: Mac, IOS, Android, Windows PC…

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phần mềm Fake IP hàng đầu, hãy cùng chúng tôi theo dõi Top phần mềm Fake địa chỉ IP miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield được đánh giá là phần mềm Fake địa chỉ IP miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay theo đánh giá của các trang công nghệ uy tín. Phần mềm này có khả năng tương thích hoàn toàn với bất cứ trình duyệt nào hiện nay như Chrom, Cốc cốc, Opera, Firefox…và không yêu cầu cài đặt Plugin. Hotspot Shield hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó cho phép hỗ trợ cả Tiếng Việt. Với Hotspot Shield bạn có thể truy cập mọi trang web bị chặn một cách nhanh chóng và ổn định, bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối khi Online, vượt qua mọi rào cản địa lý, tải số lượng file lớn, lướt web ở tốc độ cao giúp kết nối của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

2. Phần mềm Ultrasurf

Cũng giống như Hotspot Shield, về cơ bản UltraSurf là một phần mềm dùng để Fake địa chỉ IP, tạo địa chỉ IP giả cho người dùng, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa của các trang web để truy cập vào các trang bị chăn. Với dung lượng rất nhỏ, khoảng 3,4MB, phần mềm chạy một chương trình rất nhẹ, bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần tải về, giải nén và chạy file. Sau đó, mở chương trình web lên và đăng nhập vào trang web đó thôi. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư cho người dùng khi truy cập Internet đồng thời hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn trước mọi rủi ro trên mạng.

3. Phần mềm FreeGate

Freegate là phần mềm vượt tưởng lửa phổ biến rộng rãi hiện nay. Đây là một phần mềm miễn phí hỗ trợ các cá nhân vượt qua tường lửa của nhiều nước do tính chất kiểm duyệt Internet và bảo mật thông tin của từng quốc gia đó. Chương trình này hỗ trợ bạn truy cập những Web bị chặn, gián đoạn bởi tường lửa, cho tốc độ Internet nhanh và ổn định hơn. Chức năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang đến đó là bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo các IP giả, dễ dàng bẻ khóa các trình kiểm duyệt gắt gao đồng thời tự động xóa lịch sử truy cập của người dùng. Cũng giống như các phần mềm Fake IP khác, FreeGate cho phép khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều trình duyệt phổ biến.

4.DNS Jumper

DNS Jumper là công cụ hỗ trợ chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server khác mà bạn có thể còn chưa  biết. Phần mềm này tối ưu hóa thời gian cần thiết để truy cập vào địa chỉ Website như mong muốn. DNS Jumper có thể rút ngắn thời gian tải cho tất cả các trang web bằng cách tìm thấy DNS tốt nhất. Tiện ích nhỏ gọn này sở hữu một bộ tính năng tuyệt vời được truy cập và sử dụng thông qua giao diện thân thiện và dễ sử dụng với người dùng.  Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tiếp cận và truy cập trang web bị chặn; cải thiện bảo mật bằng cachs sử dụng các máy chủ DNS an toàn tuyệt đối; Tăng tốc độ duyệt web bằng cách di chuyển đến một DNS nhanh hơn. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập của phần mềm chỉ với một vài cú click chuột.

5. Phần mềm SafeIP

SafeIP là phần mềm có cách thức hoàn động gần giống như các phần mềm Fake địa chỉ IP khác, đó là ẩn IP thật để người khác không có khả năng phát hiện được danh tính thật sự của người dùng, sử dụng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Thêm một điểm cộng cho SafeIP đó là việc cung cấp nhiều địa chỉ IP giả và có thể tự động chuyển đổi IP sau một thời gian sử dụng nhất định. Phần mềm cho phép ẩn địa chỉ IP thực của người dùng khi trực tuyến vì vậy danh tính cá nhân cùng các thông tin quan trọng khác sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, SafeIP còn hỗ trợ truy cập vào một số trang Web bị chặn, bảo vệ Wifi và bảo đảm an toàn cho kết nối Internet của bạn

6. Mask My IP

Giống như chính tên gọi của mình, Mask My iP là công cụ ẩn IP và bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng khi trực tuyến. Phần mềm sử dụng chế độ thay thế IP thật bằng một địa chỉ IP giả lập được lựa chọn từ quốc gia khác. Việc ẩn IP sẽ giúp người dùng ngăn chặn các hành động theo dõi  và truy cập vào dữ liệu cá nhân trong quá trình truy cập Internet, giữ cho các hoạt động của bạn luôn được an toàn. Đôi khi, công cụ này còn có thể giúp bạn truy cập vào các diễn đàn bị cấm, hỗ trợ nhiều phiên bản Windows khác nhau và tương thích với nhiều trình duyệt.

Trên đây là Top các phần mềm Fake địa chỉ IP miễn phí và tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng giúp bạn lướt web một cách an toàn, ẩn địa chỉ IP thật một cách tuyệt đối. Hi vọng bài viết trên của mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published.