By | December 6, 2018
Spread the love

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay với nguồn video vô cùng đồ sộ về số lượng, phong phú về thể loại. Vậy làm thế nào để có thể tải kho video này về máy tính của bạn trong khi mà ngay cả phần mềm download IDM cũng phải bó tay.

Youtube Downloader HD là phần mềm miễn phí, cho phép bạn có thể tải video trên youtube, trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube ở mọi định dạng và tùy chọn mọi chất lượng phân giải mà video cho phép. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, Youtube Downloader HD ngày càng được nhiều người biết đến như một công cụ hỗ trợ đắc lực.


Download phần mềm Youtube Downloader HD 2.9.9.30 mới nhất

  • Link fshare:

  • Link mediafire:

Tham khảo thêm: 4 cách tải video trên Youtube


Tải video từ youtube sử dụng Youtube Downloader HD

 

Youtube Downloader HD có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện Youtube Downloader HD

Bao gồm những mục chính như sau:

1.Video URL: nơi paste link của video youtube cần download.

Video URL

2. Video Quality: Tùy chọn chất lượng video tải về, từ 240p đến 1080p HD thậm chí là 4K tùy theo chất lượng cao nhất video có thể hỗ trợ.

Video quality

3.  Chuyển đổi định dạng tập tin video

Bên dưới hộp “Video quality” là 2 tùy chọn chuyển đổi định dạng. Thường thì video tải về thường có định dạng FLV hoặc MP4. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang định dạng AVI và MP4 thì nhấn tích vào ô tùy chọn tương ứng ( AVI và MP4 là 2 định dạng phổ biến hỗ trợ hầu hết các trình chạy media Iphone, Ipad, Ipod….)

Chuyển đổi định dạng

4. Save to: Đường dẫn đến nơi lưu video sẽ được tải về, nhấn <Browse> để thay đổi nơi lưu file, nhấn <open> để mở foder lưu file mặc định.

Tùy chọn lưu file video

Sau khi thực hiện xong các bước trên, Nhấn nút “Download để bắt đầu tải youtube về thiết bị của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.