5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính - phanmemaz

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

Phần mềm giả lập Android là các phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng hoặc chơi game Android trên máy tính. Với những phần mềm này, các nhà lập trình ứng dụng Android có thể phát triển các ứng dụng của mình trên nền tảng máy tính với hàng trăm triệu người dùng, đây là mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà phát triển game, ứng dụng di động hiện nay.

Đã từ lâu dòng game mobile dần lên ngôi và lấn át các tựa game PC, mặc dù vậy, có một thực tế là người dùng vẫn có thói quen chơi game trên màn hình lớn và có bàn phím bấm phù hợp.

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng giả lập Android ra đời và trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho rất nhiều người dùng PC nói chung và các game thủ nói riêng. Mỗi phần mềm lại có một thế mạnh riêng chính vì vậy bạn phải lựa chọn thật phù hợp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019. Mời các bạn tham khảo.

1.Phần mềm BlueStacks

BlueStacks có lẽ là cái tên nổi bật và được nhiều người biết đến nhất trong số các phần mềm giả lập Android hiện nay. Phần mềm này có 2 phiên bản dành cho máy tính Windows và cả trên Mac.

Xét một cách tổng thể, BlueStacks là ứng dụng nhanh và ổn định với nhiều tính năng hiện đại. BlueStacks luôn cập nhật và hỗ trợ những phiên bản Android mới nhất, đồng thời cài sẵn cửa hàng Play Store để bạn có thể tải về các phần mềm cần thiết và sử dụng như trên chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng BlueStacks để chơi game, bạn có thể chơi nhiều game cùng một lúc hoặc chơi cùng một game nhiều lần nhờ tính năng mở nhiều phiên làm việc. BlueStacks là một phần mềm tương đối nặng, bởi vậy nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình cao, đồ họa tốt thì đây là lựa chọn hàng đầu.

2.Phần mềm Nox Player

Nox Player cũng là một trong những phần mềm giả lập Android dành cho máy tính được thiết kế với ưu tiên hàng đầu dành cho các game thủ. Phần mềm này cung cấp những tiện ích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp các game thủ điều khiển trò chơi bằng chuột, bàn phím.

Ngoài khả năng được sử dụng vào mục đích trải nghiệm các tựa game trong kho ứng dụng khổng lồ của Android, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để cài đặt và test các ứng dụng khác trên Play Store tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng. Phần mềm Nox Player đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính năng điều khiển tạo cảm giác thú vị.

3.Phần mềm KoPlayer

KoPlayer là phần mềm giả lập Android mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng không vì thế mà chúng ta có thể đánh giá thấp khả năng làm việc của phần mềm này. Đối tượng mà Koplayer hướng tới là người dùng chơi game Android trên máy tính giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game một cách tốt nhất.

Ngoài khả năng chơi game, phần mềm KoPlayer cũng có thể làm việc ổn định với các ứng dụng khác trên kho phần mềm của Play Store. Phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao khác như tăng tốc phần cứng và OpenGL, chắc chăn sẽ không làm bạn thất vọng.

4.Phần mềm MEmu

MEmu là cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được cho là tương thích hoàn toàn với các chip xử lý Intel và AMD nên hỗ trợ được hầu hết các máy tính Windows.

Các nhà phát triển của MEnu cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, chính vì thế các phiên bản của MEmu luôn được cập nhật Android mới nhất để không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào của bạn. Phần mềm MEmu có hiệu suất làm việc cao, đồng thời lại hết sức gọn nhẹ, là sự thay thế tuyệt vời cho các chương trình giả lập Android khác hiện nay.

5.Phần mềm Remix OS Player

Không phải là một cái tên quá đình đám trong làng giả lập Android, nhưng Remix OS Player làm rất tốt nhiệm vụ của một công cụ giả lập Android trên máy tính hiện nay. Đối tượng mà phần mềm này hướng tới cũng là các game thủ nên được thiết kế nhằm vào mục đích chơi game là chính, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hàng loạt các tùy chỉnh để có thể trải nghiệm được một cách tốt nhất trò chơi yêu thích của mình. Giao diện của phần mềm cũng hết sức thân thiện và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc rằng Remix OS Player chỉ hỗ trợ cho các máy tính sử dụng bộ vi xử lý AMD. Và nếu máy tính của bạn đang chạy chip Intel thì hi vọng rằng trong tương lai các nhà phát triển của Remix OS sẽ có tin vui dành cho bạn, hoặc bạn cũng có thể cài đặt một trong số các phần mềm trên để trải nghiệm Android trên máy tính của mình.

Kết Luận: Trên đây là Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019 theo đánh giá của Phanmemaz. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi!