Bộ cài Windows 7 All in One [Win 7 AIO] (32/64bit)

Win 7 AIO Phần Mềm A-Z (Phanmemaz.net) cung cấp để download và cài đặt miễn phí cho Windows. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết phần mềm, phiên bản, link tải phần mềm ở phía bên dưới.

Giới thiệu bộ cài đặt Win 7 All in one (AIO)

Windows AIO là viết tắt của “All In One”, có nghĩa là “Tất cả trong một”. Nó được sử dụng để chỉ các bộ cài đặt hệ điều hành Windows đã được tích hợp tất cả các phiên bản khác nhau của hệ điều hành trong một bản cài đặt duy nhất. Với một bản Windows AIO, người dùng có thể cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào mà họ muốn mà không cần phải tải về và cài đặt từng phiên bản riêng lẻ. Windows AIO thường bao gồm các phiên bản Windows Home, Professional và Ultimate và có thể bao gồm các phiên bản khác tùy thuộc vào bản phát hành. Windows AIO được sử dụng rộng rãi trong việc cài đặt lại hệ điều hành cho nhiều máy tính và trong các dự án đòi hỏi sự đa dạng của các phiên bản Windows để thử nghiệm và phát triển phần mềm.

Windows 7 AIO là một bộ cài đặt hoàn chỉnh của hệ điều hành Win 7, bao gồm tất cả các phiên bản của Windows 7.0: Home Basic, Home Premium, Professional và Ultimate. Với bộ cài đặt này, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, Win 7 cũng cung cấp nhiều tính năng và công cụ hữu ích cho người dùng, bao gồm Windows Media Center, Windows Aero và Windows Touch để tăng cường trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, với khả năng tương thích cao, Windows 7 AIO có thể hoạt động trên nhiều loại máy tính khác nhau, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bộ cài đặt này cũng có tính năng tự động cài đặt và cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất từ Microsoft, giúp người dùng bảo vệ máy tính khỏi các lỗ hổng bảo mật và đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hệ thống.

Tóm lại, Windows 7 AIO là một bộ cài đặt đầy đủ và tiện lợi cho người dùng, cung cấp nhiều tính năng và công cụ hữu ích và có khả năng tương thích cao. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sử dụng Windows 7 trên máy tính của mình.

Các tính năng của Windows 7 AIO

 • Tùy chọn nhiều phiên bản: Windows 7 AIO cung cấp tất cả các phiên bản của Windows 7.0, cho phép người dùng lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Trải nghiệm người dùng tối ưu: HĐH cung cấp nhiều tính năng và công cụ hữu ích cho người dùng, bao gồm Windows Media Center, Windows Aero và Windows Touch để tăng cường trải nghiệm người dùng.
 • Tương thích cao: Có khả năng tương thích với nhiều loại máy tính khác nhau, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính để bàn.
 • Tự động cập nhật bảo mật: Có tính năng tự động cài đặt và cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất từ Microsoft, giúp người dùng bảo vệ máy tính khỏi các lỗ hổng bảo mật và đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hệ thống.
 • Độ ổn định cao: Đựa trên nền tảng hệ điều hành Win 7 ổn định và đã được thử nghiệm kỹ lưỡng, đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động một cách ổn định và mượt mà.
 • Tính linh hoạt: Cho phép người dùng tùy chỉnh và cấu hình hệ thống theo nhu cầu sử dụng của mình, từ chế độ hiển thị cho đến các tính năng phần mềm.

 

Yêu cầu tối thiểu hệ thống cài đặt

 • Bộ vi xử lý (CPU): 1 GHz trở lên (32-bit hoặc 64-bit).
 • RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit).
 • Ổ đĩa cứng (HDD): 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit) dung lượng trống.
 • Card đồ họa (GPU): hỗ trợ DirectX 9 với driver WDDM 1.0 trở lên.
 • Đầu đọc DVD-ROM hoặc USB để cài đặt Windows.

Chi tiết bộ cài đặt Win 7 AIO

 • Full Name: Windows 7 All-in-One
 • Setup File name: en_windows_7_AIO_sp1_x64_x86_dvd.iso
 • Full Setup Size: 3.81 GB
 • Setup Type: Offline Installer / Full Standalone Setup
 • Compatible With: 32 Bit (x86) /64 Bit (x64)

Tải Windows 7 All in one miễn phí cho PC

Hệ điều hành Win 7 AIO file iso được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, thông qua các dịch vụ tải xuống nhanh do Phanmemaz.net cung cấp. Với một cú nhấp chuột vào nút “Download”, bạn có thể bắt đầu tải phần mềm về máy tính của mình với tốc độ cao.

Windows 7 All-in-One (32-bit & 64-bit) ISO file

Mật khẩu giải nén (nếu có): techfeone.net

Share this post