Cách Active Windows 10 kỹ thuật số vĩnh viễn dễ dàng nhất

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft được cải tiến và bổ sung những tính năng mới từ hệ điều hành tiền nhiệm là Windows 8.1. Windows 10 cũng được đánh giá là thích hợp nhất cho việc sử dụng trên Mobile cũng như trên Desktop, tối ưu hóa cho máy thường lẫn cảm ứng. Windows 10 với giao diện có phần thay đổi thì sẽ có thêm tính năng mới cho bạn, kèm theo đó là hiệu suất của máy cũng được nâng cao đáng kể so với các phiên bản trước đây.

Windows 10 cho phép người dùng sử dụng free trong 1 năm đầu trước khi quyết định có nên mua bản quyền hay không. Bạn muốn sử dụng Win 10 bản quyền mà vẫn miễn phí? Phanmemaz sẽ cung cấp và hướng dẫn cho bạn cách active windows 10 bản quyền dễ dàng nhất đó là “script active win 10 kỹ thuật số”. hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và làm theo hướng dẫn nhé!

Để Active Win 10 theo cách mà chúng tôi đưa ra bạn cần phải có giấy phép kỹ thuật số(Digital Entitlement). Giấy phép kỹ thuật số được gọi là quyền kỹ thuật số trong Windows 10, phiên bản 1511, là một phương pháp kích hoạt Windows 10 không yêu cầu bạn phải nhập khóa sản phẩm. Nếu đã nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ bản sao Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã kích hoạt, bạn sẽ có được giấy phép kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm. Nói một cách đơn giản thì đây là phương pháp tận dụng cách nâng cấp từ Win 7, Win 8/8.1 đã kích hoạt trước đó để được cấp giấy phép kỹ thuật số và giấy phép này hoàn toàn hợp lệ.

Ưu điểm của cách Active Windows 10 kỹ thuật số

 • Kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn
 • Thoải mái cập nhật và nâng cấp các phần mềm Windows mới nhất sau này
 • Cho phép đăng nhập vào tài khoản Microsoft để liên kết với giấy phép kỹ thuật số. Hỗ trợ trong việc cài lại bất kỳ bản win 10 nào và ghost win 10 đều tự Active khi đăng nhập tài khoản.
 • Script Active 10 kỹ thuật số này kích hoạt hầu hết các phiên bản của Win 10.

Cách liên kết tài khoản Microsoft

 • Windows 10 bản quyền kỹ thuật số bạn đang sử dụng chưa liên kết với bất kỳ tài khoản Microsoft nào
 • Tài khoản Microsoft bạn sử dụng phải mới hoặc chưa đăng nhập vào windows 10 bản quyền trên một máy tính nào khác.
 • Tài khoản Microsoft sử dụng phải có đuôi @hotmail.com hoặc @outlook.com
 • Tuyệt đối Không sử dụng tài khoản MS đã từng đăng nhập vào Windows Crack

Download phần mềm Active Windows 10 kỹ thuật số

Tải Script Active win 10 Fshare

Tải Script Active win 10 Mega.nz

Hướng dẫn Active Windows 10

Bước 1: Tải về công cụ, giải nén. Nhấp chuột vào file “Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_version_8“, chọn Run as Administrator

Bước 2: Nhập vào số “1” rồi nhấn Enter.

Bước 3: Nhấn “T” để tiếp tục. Trường hợp máy của bạn chưa Active bản quyền bao giờ thì sẽ nhận được thông báo máy bạn đã được kích hoạt bản quyền. Nếu đã có bản quyền thì sẽ hiện lên thông báo “Windows đã có bản quyền và không cần kích hoạt lại nữa“.

Lưu ý:

 • Nên tạm thời tắt các chương trình diệt virus, tường lửa trong quá trình Active Windows 10
 • Nếu giải nén bị lỗi có tể là do phiên bản Winrar của bạn quá thấp, hãy tải ngay phiên bản mới nhất.
 • Nếu Windows của bạn đang bị lỗi, khuyến nghị nâng cấp lên phiên bản mới nhất hiện nay.
 • Kết nối máy tính với Internet
 • Bật Windows Update

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về cách Active Windows 10 dễ dàng nhất. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.