Download Adobe After Effects CC 2019 – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Adobe After Effects CC 2019 (Ae) là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems.  Chương trình này được tạo ra nhằm vào mục đích dựng và  biên tập các  video, hình ảnh động, đồng thời tạo các hiệu ứng hình ảnh khác cho video.

Thông thường, Adobe After Effects CC được sử dụng trong ngành công nghiệp phim ảnh để xử lý video hậu kỳ, tạo video ca nhạc, quảng cáo… và những yếu tố yêu cầu cao về hiệu ứng video kỹ thuật số. Adobe After Effects CC 2019 cho phép người dùng miễn phí tải về, đồng thời liên kết và tích hợp hoàn hảo với các chương trình khác trong thương hiệu của Adobe, điều này hỗ trợ bạn để làm việc nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của Adobe After Effects CC 2019

 • Tích hợp các kênh chiều sâu 3D:Tạo hình đối tượng nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3 chiều. Sử dụng các hiệu ứng độ sâu để làm các yếu tố tự nhiên hơn và mô phỏng theo định dạng 3D.
 • Bổ sung công cụ nâng cao cho mô hình hóa dạng lưới: Cho phép người dùng xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ hình ảnh động một cách chính xác nhất.
 • Hiệu chỉnh màu bằng màu Lumetri: Sử dụng công cụ màu Lumetri để hiệu chỉnh màu sắc cho các khu vực được chọn.
 • Tạo biểu thức dễ dàng, nhanh chóng: Sự thay đổi cơ chế biểu thức Javascript cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần trong quá trình tạo ảnh động. Viết các biểu thức trong một trình soạn thảo mới giúp đơn giản hóa quá trình tạo ra chúng.
 • Thiết kế đồ họa thích ứng thời gian:Tạo đồ họa hoạt hình có khả năng thích ứng được với những thay đổi về độ dài, duy trì tính chính xác trong khung hình chính, đồng thời xuất các dự án thành bản đồ họa động để dễ dàng chỉnh sửa.
 • Thêm hiệu ứng VR 180 cho video: Hỗ trợ video cho định dạng VR 180, thêm hiệu ứng VR và hoạt động luân phiên với nội dung 180 và 360.
 • Tối ưu hóa bộ xử lý đồ họa và cải thiện hiệu suất tối đa: Hiệu ứng mới cho phép đẩy hiệu suất làm việc lên nhanh hơn gấp 2-3 lần so với các phiên bản trước đó.
 • Bảng điều khiển đào tạo:Panel Training chứa thông tin về dòng thời gian và các điều khiển cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu tạo bố cục khi vừa mới bắt đầu với After Effects.
 • Bổ sung các định dạng được hỗ trợ:Hỗ trợ thêm các định dạng mới để cải thiện hiệu suất làm việc.
 • Trang bị Adobe Character Animator:After Effects được trang bị Adobe Character Animator cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình đầy mạnh mẽ.
 • Tính năng khác: Theo dõi các biểu hiện khuôn mặt và chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chính nó vào các ký tự dạng 2D.

Yêu cầu hệ thống: 

Link Download Adobe After Effects CC 2019

Link Download Fshare

Link Download Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019

Bước 1: Tắt kết nối Internet, tường lửa và các phần mềm trước khi cài đặt.

Bước 2: Tiến hành giải nén bằng winrar và click đúp chuột vào file “AUTORUN.exe” để cài đặt.

Bước 3: Bỏ chọn ô “Install hi.ru as homepage” sau đó chọn INSTALL.

Bấm chọn Continue

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về phần mềm đồ họa biên tập video chuyên nghiệp Adobe After Effects CC 2019. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo và đồng hành cùng Phanmemaz nhé!