Download Adobe Dreamweaver CC 2019 - Phần mềm thiết kế Website chuyên nghiệp - phanmemaz

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 – Phần mềm thiết kế Website chuyên nghiệp

Adobe Dreamweaver CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế Website chuyên nghiệp Adobe Dreamweaver. Phần mềm được sử dụng dành cho nhiều đối tượng, từ những người mới bắt đầu học lập trình web cho đến những lập trình viên chuyên nghiệp. Adobe Dreamweaver hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc thiết kế website, lập trình và chỉnh sửa website, phần mềm cung cấp giao diện hình ảnh trực quan giúp người dùng làm việc theo ý muốn của mình.

Bộ công cụ của Adobe Dreamweaver cung cấp cho người dùng các tính năng để tạo ra các trang web có khả năng hoạt động trên hầu hết các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động, ngoài ra còn có khả năng tương thích với các sản phẩm cầm tay. Đây là một thiết bị hết sức tuyệt vời cho công việc lập trình và thiết kế trang web của bạn.

Tính năng chính của Adobe Dreamweaver CC 2019

 • Tính năng cập nhật mới nhất của Adobe Dreamweaver cho phép người dùng thiết kế một website trên các thiết bị khác nhau.
 • Tạo lập, mã hóa và quản lý các website dễ dàng bằng công cụ mã hóa thông minh, đơn giản
 • Cung cấp mã truy cập gợi ý để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa CSS, HTML… Sử dụng trợ giúp trực quan để hạn chế các lỗi và tăng tốc độ phát triển của Website.
 • Tích hợp với phiên bản mới nhất của Chromium Embedded Framework, nhờ vào đó người dùng có thể phát triển và xây dựng trang web tương thích với HTML5, hiển thị các phần tử Flexbox, lưới CSS và nhiều hơn thế.
 • Hỗ trợ EcmaScript 6 mới bao gồm liệt kê nhanh các lớp, phương thức, chức năng mũi tên và rất nhiều các chức năng khác để bạn có thể làm việc với các bản cập nhật JavaScript mới nhất.
 • Sắp xếp thông minh các mã JavaScript nhờ sử dụng các tính năng đổi tên và cấu trúc lại website.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

 • CPU: Intel Core 2, AMD Anthlon 64 processor; lớn hơn 2GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • RAM: Khuyến nghị > 4GB
 • Ổ cứng: Tối thiểu 2GB
 • Màn hình: 1280 x 1024 Display with 16 bit Video Card

Link Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén. Mở file Set-up trong folder giải nén để cài đặt bình thường.

Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể sử dụng được phần mềm ngay. Tuy nhiên, chúng ta chỉ sử dụng miễn phí được 7 ngày, để sử dụng lâu hơn các bạn cần crack phần mềm.

Bước 2: Để tiến hành Crack, hãy tắt phần mềm nếu đã mở.

Bước 3: Mở File Crack trong Folder cài đặt. Copy file Dreamweaver.exe và chèn vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2019 ( Tích vào dấu V để chấp nhận).

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Crack phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Dreamweaver CC 2019. Chúc các bạn thành công!