Download AutoCAD 2020 bản Full – Phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

AutoCAD là phần mềm không thể thiếu trong bộ sưu tập các phần mềm cần thiết nhất đối với  mỗi kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư… bởi những ưu điểm vượt trội và chức năng nổi bật của nó trong việc hỗ trợ thiết kế và xử lý các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính.

AutoCAD là phần mềm hỗ trợ thiết kế (CAD) các công cụ ứng dụng CAD 2D/3D hàng đầu thế giới. Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ trang phục, nhạc cụ cho đến các bộ  phận cơ khí máy phức tạp hay thậm chí là các tòa nhà cao tầng.  Hiệu suất công việc được tối ưu hóa nhờ vào  các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản công việc thiết kế. Bên cạnh đó, những ý tưởng của bạn sẽ được mở rộng bằng nhiều tính năng phong phú của phần mềm cùng tài liệu hướng dẫn cụ thể . AutoCAD  2020 là phiên bản mới nhất vừa được tung ra bởi nhà phát hành Autodesk với nhiều tính năng cải tiến.

Tính năng chính của AutoCAD 2020

 • Kho tài liệu 2D phong phú: Sản xuất tài liệu và thiết kế các bản vẽ 2D bằng bộ công cụ vẽ phong phú, đồng thời cho phép người dùng chỉnh sửa và ghi chú đa dạng.
 • Mô phỏng 3D đẹp mắt: Thiết kế hình ảnh 3D sáng tạo, xử lý hầu hết ác bản vẽ thiết kế bằng công cụ minh họa và tạo hình 3D đẹp mắt.
 • Trải nghiệm cá nhân hóa: Sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp và tùy biến bằng những tiện ích mở rộng từ kho ứng dụng của hãng AutoDesk.
 • Mở rộng kết nối: Cho phép người dùng truy cập bản thiết kế từ máy tính để bàn, Web, các thiết bị di động. Chia sẻ và sử dụng dữ liệu từ Bing Maps, Navisworks

Tính năng bổ sung trong AutoCAD 2020

 • Giao diện nổi bật, dễ nhìn: AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ chuyên dụng của phần mềm đều được thay đổi giao diện mới. Giao diện được thay đổi sang màu xanh đậm hiện đại và dễ nhìn cho người sử dụng, phù hợp với đặc thù công việc phải ngồi nhiều trước máy tính. Giao diện mới này được  thiết kế để hoạt động với các cải tiến mới của phiên bản AutoCAD 2020.
 • Kết nối lưu trữ dữ liệu đám mây: Người dùng được phép truy cập một file dữ liệu DWG bất kỳ trong AutoCAD bằng điện toán đám mây của AutoDesk cùng với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới. Ngoài ra, với sự hợp của AutoDesk với Microsoft và Box, bạn đã có thể lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft Onedrive hoặc Box.
 • Bảng màu khối: Bảng màu khối mới giúp bạn dễ dàng chèn các khối và chọn lọc các khối chính xác từ thư viện mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tìm và chèn đồng thời nhiều khối mang đến hiệu quả cao cho công việc.
 • Thiết kế lại bố cục bản vẽ rõ ràng hơn: Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết với trình xem trước đối tượng giúp dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn.
 • So sánh DWG trong cùng một cửa sổ: Bạn có thể so sánh 2 bản vẽ và chỉnh sửa như mong muốn cho bản vẽ hiện tại trong thời gian thực mà không cần phải rời khỏi cửa sổ đang làm việc hiện tại.

+ Link Download AutoCAD 2020

+ Link Download Tool Crack AutoCAD 2020

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết AutoCAD 2020

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính. Giải nén và mở File cài đặt. Nhấn Install.

Bước 2: Chọn I Accept và nhấn phím Next.

Bước 3: Tiếp tục chọn Install.

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành.

Bước 5: Ngắt kết nối mạng trước khi tiến hành quá trình kích hoạt phần mềm. Nhấn Launch Now.

Bước 6: Chọn Enter a serial number.

Bước 7: Tiếp tục chọn Active.

Bước 8: Điền thông tin vào bảng Activation options như sau và nhấn Next

 • Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545

 • Code: 001L1

Bước 9: Chạy công cụ xf-adesk 2020.exe với quyền Administrator và thực hiện lần lượt như sau:

 • Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack (1)
 • Nhấn Patch (2)
 • Chọn Generate (3)
 • Copy đoạn mã Activation và paste vào ô Activation code như bên dưới như hình minh họa (4)

Bước 12: Nhấn Next (5), sau khi có thông báo “Thanks For Activating” là quá trình active phần mềm thành công.

Trên đây là bài viết của phanmemaz về phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD 2020. Cảm ơn bạn đã theo dõi!