Download KMSPico 10.2.0 – Phần mềm actvive Windows 10 tốt nhất 2019

KMSpico 10.2.0 là phần mềm active Windows và Office phổ biến nhất hiện nay được phát triển bởi Heldigard. Phần mềm này được đánh giá là có công dụng toàn năng bởi khả năng chuyên trị được tất cả các hệ điều hành và ứng dụng của Microsoft. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể kích hoạt ngay Windows và bộ Office phù hợp với chiếc máy tính của mình, đồng thời được update vô tư mà không cần phải tốn một khoản tiền nào để trả cho Microsoft.

Phương pháp làm việc của KMSpico 10.2.0 là nó gửi đến cho máy chủ Microsoft một dòng lệnh báo bản quyền, từ đó nhận diện được máy tính của bạn có sử dụng hệ điều hành và Office bản quyền.

Trong quá trình sử dụng phần mềm này, đôi khi chiếc máy mà bạn đang dùng sẽ nhầm lẫn KMSpico 10.2.0 có chứa virus hoặc phần mềm độc hại khác nhưng bạn hãy yên tâm, phần mềm này đã qua kiểm chứng và không có bất cứ rắc rối gì với sự nhầm lẫn trên.

Ngoài ra, việc kích hoạt phần mềm không đòi hỏi sự can thiệp nào khác từ phía người dùng, toàn bộ quá trình sẽ được diễn ra trong nền, vì vậy công việc của bạn chỉ là bấm chạy Activator và đợi trong vài phút để KMSpico tự làm việc.

Tính năng chính của KMSpico 10.2.0

  • Kích hoạt bản quyền mọi phiên bản của hệ điều hành Windows và Microsoft Office
  • Kích hoạt vĩnh viễn và Update vô tư lên mọi phiên bản.
  • Tự động sửa lỗi với Office 2010 kích hoạt trong Windows 8.1 và Windows 10.
  • Bổ sung tính năng loại bỏ địa chỉ IP của KMS Emulator từ các sản phẩm trong hệ điều hành Windows 8.1 và Windows 10 sau khi được kích hoạt.

Lưu ý:

  1. Thêm ứng dụng vào danh sách loại trừ của các phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn để tránh phần mềm bị xóa.
  2. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 và cũ hơn, bạn cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 để có thể sử dụng phần mềm.

Link Download phàn mềm active Win 10 KMSpico 10.2.0 (Fshare.vn)

Hướng dẫn sử dụng KMSpico 10.2.0

Bước 1: Tạm thời tắt tất cả các chương trình diệt virus, tường lửa, chuyển Realtime Protection sang trạng thái Off.

Bước 2: Tải xuống và giải nén file KMSpico. Tiếp đến, bạn click chuột vào tệp tin [Phanmemaz.net] kmspico_setup, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị ra một bảng Setup. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra một bảng các điều khoản và điều lệ cần thiết của phần mềm, để tiếp tục bạn nhấn I accept the agreement, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tạo thư mục mặc định trong ổ C, nhấn Next để tiếp tục, phần mềm sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

Bước 5. Sau khi  cài đặt xong, các bạn mở Kmspico 10.2 lên, phần mềm sẽ tự động phát hiện phiên bản Windows hoặc Office của bạn cần active.

Click vào nút đỏ, chờ đợi !

Sau khi hiện ra phông màu xanh lá cây như hình bên dưới là công việc Active đã thành công!

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về phần mềm kích hoạt Windows và Office dành cho tất cả các hệ điều hành bao gồm Windows 7/8.1/10. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi và đồng hành cùng Phanmemaz ở những bài viết sau nhé!