Download Ultra Video Splitter – Phần mềm cắt Video chuyên nghiệp

Ultra Video Splitter là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp dùng để cắt các file lớn. Đây là một công cụ nhỏ gọn và đầy tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng cắt tách một đoạn video nào đó thành các clip nhỏ hơn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay như MP4, AVI, FLV, MPEG,… Với Ultra Video Splitter bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cắt, nối, làm gọn video một cách chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kinh nghiệm hay trình độ nào cả.

Ultra Video Splitter là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ cắt video hàng đầu hiện nay chỉ với dung lượng chưa tới 10MB, giao diện được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng làm quen với các thao tác một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần click vào đường link download dưới đây và đưa vào sử dụng.

Phần mềm này cung cấp nhiều lựa chọn chia tách, cắt video với kích cỡ tùy chỉnh, khả năng làm việc tốt với nhiều định dạng video khác nhau, không cần trải qua thao tác mã hóa dữ liệu bạn vẫn có thể cắt, sửa và trích xuất video với chất lượng cao nhờ được tích hợp bộ mã hóa và giải mã video toàn diện mà không cần bất cứ codec nào khác.

Chức năng chính của Ultra Video Splitter

Chia tách Video thành các đoạn nhỏ

Khi sử dụng Ultra Video Splitter bạn có thể dễ dàng chia tách một video có dung lượng lớn thành các video có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều với nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ cả những video có dung lượng lớn hơn 2GB.

Tốc độ chia tách nhanh chóng

Ultra Video Splitter cho tốc độ chia tách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất của Video. Đồng thời bạn có thể xem trước file video gốc nhờ chế độ xem thử của phần mềm.

Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào và đầu ra

Ultra Video Splitter hỗ trợ chia tách các video với đầy đủ các định dạng phổ biến nhất hiện nay như AVI, MP4, DivX, WMV, ASF, 3GP… và các file BIN/CUE của VCD/SVCD. Video sau khi được chia tách có thể lưu được ở tất cả các định dạng trên và cho chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Hỗ trợ video đầu ra tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm cung cấp khả năng chia tách video có thể sử dụng trên các thiết bị Ipod, Iphone, Apple TV, Blackberry, PSP…

Cung cấp nhiều phương pháp chia tách

Người dùng có thể chia tách một video theo số lượng, theo dung lượng được chỉ định sẵn, theo thời gian bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của video đó như ý muốn.

Link Download Ultra Video Splitter Full Key

Hướng dẫn cắt Video bằng Ultra Video Splitter

Bước 1. Khởi động chương trình Ultra Video Splitter trên màn hình Desktop

 

Bước 2. Bấm vào biểu tượng dấu “+” (Open) ở góc trái màn hình để thêm video

Bước 3. Tìm đến thư mục chứa Video trên máy tính và chọn.

Bước 4. Thực hiện các thao tác chọn điểm lưu video, định dạng video sau khi cắt và đặt tên cho video.

Bước 5. Sử dụng công cụ ngoặc ở thanh công cụ phía dưới để chọn điểm đầu và điểm cuối cần cắt.

Bước 6. Chọn biểu tượng mũi tên xoay vòng để bắt đầu cắt và xuất video mới

Bước 7. Hoàn thành công việc cắt video sau khi thông báo mission complete hiện lên.

Trên đây là hướng dẫn cắt video bằng phần mêm Ultra Video Splitter siêu nhanh mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc cắt video tùy ý bằng các thao tác trên. Hãy thử ngay để có cho mình một video ưng ý nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.