Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất 2019 - phanmemaz

Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất 2019

Top 5 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2019 là những phần mềm hỗ trợ bạn trong việc khắc phục những video có dung lượng lớn, độ phân giải cao và thời lượng video dài. Do những đặc điểm trên mà việc lưu trữ video trên máy tính của bạn không được thuận lợi, quá trình tải video lên internet hay gửi video cho người dùng khác cũng gặp phải không ít khó khăn. Giải pháp cho vấn đề trên chính là hãy tìm và tải ngay một phần mềm giảm dung lượng video về máy tính của bạn. Trong bài viết dưới đây, phanmemaz sẽ cung cấp cho bạn những phần mềm nén và giảm dung lượng video tối ưu nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

1.Format Factory

Format Factory là phần mềm giảm dung lượng video phổ biến nhất hiện nay, với các tính năng khác hỗ trợ chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, ảnh, audio và trích xuất đầu ra chất lượng. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng giúp người dùng chỉnh sửa video và file audio bị lỗi, giảm kích thước của các file đa phương tiện. Không chỉ vậy, Format Factory có khả năng làm việc được với các định dạng file cho Iphone, Ipad, Ipod… Hiện nay, với sự ra đời có rất nhiều định dạng file đa phương tiện, và không phải định dạng nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn, nhiều định dạng file còn không thể gửi cho người dùng khác hay tải lên internet, vì vậy sự ra đời của Format Factory như một trung gian chuyển đổi các định dạng ít phổ biến sang định dạng phổ biến hơn như MP4, AVI, FLV…. Phần mềm được đánh giá là giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng, đây thực sự là một công cụ tuyệt vời để bạn giảm dung lượng các video trên máy tính hay chuyển đổi định dạng các file đa phương tiện.

2. Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính Windows bởi tính năng giảm dung lượng video một cách tối ưu nhất. Phần mềm này đã được ưa chuộng và tin dùng bởi hơn 93 triệu người dùng từ khi ra mắt cho đến nay. Freemake Video Converter cho phép nén video bất kỳ để giảm dung lượng xuống đến 90% và chuyển đổi định dạng của video đó với đầu ra chất lượng cao. Phần mềm có khả năng hỗ trợ lên đến hơn 200 định dạng dạng file video, audio, hình ảnh khác nhau, ngoài ra bạn cũng có thể dùng phần mềm để trích xuất DVD sang các định dạng phổ biến khác như WMV, MP4, MPEG… Thêm một tính năng thú vị khác là chuyển video từ máy tính của bạn sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào web. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video khá phổ biến hiện nay bởi thiết kế thân thiện và dễ sử dụng.

3. Giảm dung lượng video trực tuyến bằng Videosmaller

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi bạn cần phải gửi video có dung lượng lớn; thời lượng dài cho người dùng khác hoặc tải các video lên internet. Tuy nhiên, việc đó không diễn ra thường xuyên nên bạn cảm thấy không cần thiết phải download một phần mềm chuyên dụng dành cho việc giảm dung lượng video về máy tính. Giảm dung lượng video trực tuyến bằng Videosmaller là giải pháp dành cho bạn. Hãy truy cập ngay vào trang web của Videosmaller sau đó tải video từ máy tính của bạn lên, công cụ này cho phép bạn nén video với dung lượng lên tới 500MB. Trang web này cũng cho phép bạn trích xuất video về các định dạng phổ biến nhất hiện nay để tối ưu hóa dung lượng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Trên đây là Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất 2019. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi