Top 4 công cụ gỡ bỏ phần mềm tốt nhất 2019 - phanmemaz

Top 4 công cụ gỡ bỏ phần mềm tốt nhất 2019

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi bạn cần phải gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết do chúng để lại rất nhiều file rác và các khóa registry gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và làm tốn kha khá dung lượng trên hệ thống. Chúng ta thường sử dụng tiện ích Programs & Features trong Control Panel, tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng công cụ của Windows không thể giải quyết triệt để những chương trình bạn muốn xóa, các file rác vẫn còn tồn tại trong máy tính và làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Để giải quyết vấn đề đó, bạn nên cài đặt một số phần mềm chuyên dụng dùng để gỡ bỏ cài đặt các chương trình trên Windows. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 4 công cụ gỡ bỏ phần mềm tốt nhất 2019.

 

1.IObit Uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, thanh công cụ trình duyệt cũng như các plugin hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp một cách dễ dàng nhất để loại bỏ các chương trình không thực sự cần thiết, loại bỏ các file rác vĩnh viễn để giữ cho máy tính của bạn được sạch sẽ và an toàn.

Ngoài ra, khi bạn xóa một chương trình bất kỳ, tất cả các file đi kèm sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn . Phần mềm này có khả năng phát hiện Virus, các trình độc hại và xóa khỏi máy tính của bản hoàn toàn. Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Download IObit Uninstaller Pro

2.Your Uninstaller

Your Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng và các chương trình không cần thiết trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với Your Uninstaller, không có gì là không thể xóa. Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ một phần mềm cứng đầu nhất chỉ trong vài giây đồng hồ giúp tăng tốc độ làm việc và cải thiện hiệu suất cho máy tính. Phần mềm cung cấp đa dạng các công cụ dọn dẹp cho từng vị trí hoạt động để đảm bảo cho chiếc máy hoạt động tốt và đúng trật tự.

Người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động của các phần mềm trên máy tính thông qua bộ công cụ của Your Uninstaller. Giao diện của người dùng hết sức trực quan và dễ sử dụng.

Download Your Uninstaller 

3.Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ những ứng dụng lỗi thời, ứng dụng rác trên hệ thống, một mặt để giải phóng dung lượng cho ổ cứng của bạn, mặt khác đảm bảo cho chiếc máy tính luôn trong trạng thái an toàn. Phần mềm cho phép người dùng gỡ bỏ những chương trình từ đơn giản cho đến phức tạp và làm sạch dung lượng bộ nhớ của bạn hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Revo Uninstaller Pro còn đóng vai trò như một chuyên gia bảo mật máy tính của bạn. Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Phần mềm này cho phép người dùng giám sát mọi hoạt động của các chương trình khác đang chạy trên nền để chắc chắn rằng có thể phát hiện những hoạt động mờ ám đang được thực thi bằng các mã độc hại, virus…

Download Revo Uninstaller Pro

4.Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng mạnh mẽ nhất hiện nay, phần mềm cho phép bạn xóa mọi phần mềm, bao gồm cả những phần mềm mặc định trên máy tính. Chỉ bằng một cú click đơn giản phần mềm nào không cần thiết sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn. Với từng phần mềm khác nhau, Ashampoo UnInstaller cung cấp một chế độ làm việc riêng sao cho phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, trong phiên bản mới nhất 8.00.12, các nhà phát triển đã thay đổi giao diện trực quan của phần mềm và bổ sung công nghệ xóa thông minh mới nhất hiện nay.

Download Ashampoo UnInstaller

Trên đây là tổng hợp 4 phần mềm gỡ bỏ cài đặt các chương trình trên máy tính tốt nhất năm 2019. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!