TOP 5 Phần mềm diệt Virus tốt nhất trên Android

Hiện nay, các phần mềm độc hại được phát triển chuyên tấn công smartphone dẫn đến các thiết bị có nguy cơ lây nhiễm các mã độc ngày càng nhiều kéo theo đó là những mối nguy hại lớn cho bạn như bị đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng, điện thoại hỏng, giảm hiệu suất làm việc và các vấn đề khác. Để bảo vệ điện thoại của mình, lời khuyên dành cho bạn là hãy chủ động cài sẵn phần mềm diệt virus cho Android. Dưới đây là Top 5 phần mềm diệt virus mà chúng tôi đánh giá là tốt nhất dành cho hệ điều hành Android.

AVG Antivirus Security Free

AVG Antivirus Security là phần mềm diệt virus được đánh giá vào loại tốt nhất hiện nay theo các tiêu chí của người dùng. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng hơn chính cái tên của nó. AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, các ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp. Ngoài chức năng chính là bảo mật và diệt virus, phần mềm cung cấp khả năng khóa app, chống trộm và buộc dừng các tác vụ đang chạy, sao lưu ứng dụng và tìm ra được các ứng dụng đang tiêu tốn pin của bạn một cách bất hợp lý. Điểm cộng cho phần mềm này là giao diện rất trực quan và dễ sử dụng.

Lookout Security & Antivirus

Cũng giống như hầu hết các phần mềm bảo mật và diệt Virus chức năng của Lookout như chính cái tên của nó. Điểm khác biệt của phần mềm này so với những phần mềm khác trong danh sách này là nó không có phiên bản dành cho máy tính, nên tập trung hoàn toàn vào thiết bị di động. bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể sử dụng tính năng của ứng dụng, mặc dù vậy cách đăng ký tài khoản cũng hết sức đơn giản. Bản miễn phí của phần mềm cung cấp cho bạn tính năng chống adware, bot, lừa đảo, khai thác từ xa, các mối đe dọa cho thiết bị đã root, một số phần mềm độc hại khác vì vị trí của bạn. Theo đánh giá của một số chuyên trang công nghệ, những chức năng này thậm chí còn vượt trội hơn hẳn nhiều phần mềm diệt virus trả phí khác hiện nay

Avast Antivirus

Avast Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus dành cho thiết bị Android cung cấp nhiều tính năng nhất và cũng là một trong những phần mềm diệt virus được ưa chuộng nhất trên PC. Phần mềm vừa chăm sóc các vấn đề bảo mật lại vừa quan tâm đến các vấn đề về hiệu suất  làm việc. Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng diệt virus có đầy đủ các tính năng hiệu quả như diệt virus, chống mã độc, chống phần mềm lừa đảo, và các tác vụ như tối ưu hóa RAM, quét file rác… Ngoài ra, phần mềm có tính năng quét theo yêu cầu và theo thời gian thực, kiểm tra độ an toàn của Wifi hay thậm chí là khóa các ứng dụng đang ngốn pin, có quá nhiều chức năng cho một phần mềm diệt virus và bảo mật phải không nào?

ESET Mobile Security & Antivirus

ESET là phần mềm diệt virus được đánh giá là toàn diện, nhà phát triển phần mềm vẫn luôn tự hào về khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, các phần mềm độc hại và các phần mềm gây nhiễu trên thiết bị lên đến 99,7% và bảo vệ 24/7. Đây là một con số thực sự đáng kinh ngạc đối với phần mềm diệt virus chuyên dụng. ESET được thiết kế với một giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng giúp bạn biết về rủi ro theo một cách đơn giản và dễ hiểu, công cụ này thực sự xứng đáng đêt thử và trải nghiệm ngay nếu bạn chú trọng đến tính năng diệt virus hơn cả.

DFNDR Security

DFNDR là một ứng dụng diệt virus đang phát triển một cách nhanh chóng với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên kho ứng dụng Google Play Store, đây quả là một con số khổng lồ chứng minh được chất lượng mà ứng dụng mang đến. Cũng giống như các phần mềm đã kể trên, DFNDR Security hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đem tới cho thiết bị của mình một sự bảo vệ tối ưu mà chẳng hề tốn bất cứ khoản chi phí nào. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng ưu việt từ chống virus, bot, lừa đảo cho đến tăng cường hiệu suất làm việc và dọn dẹp dung lượng cho thiết bị…

Trên đây là Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Android, chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published.