Top 5 phần mềm phát wifi trên Laptop tốt nhất 2019 - phanmemaz

Top 5 phần mềm phát wifi trên Laptop tốt nhất 2019

Trong quá trình sử dụng Laptop, đôi khi bạn muốn biến chiếc Laptop của mình thành một điểm truy cập Wifi để chia sẻ kết nối với các thiết bị khác. Sử dụng các phần mềm phát wifi là giải pháp được nhiều người lựa chọn thay vì phải mua các bộ phát Wifi tốn kém.

Phần mềm phát Wifi từ laptop khá hữu ích dành cho bạn khi bạn đang ở trong một khoảng không gian hẹp mà không có thiết bị phát sóng wifi, sử dụng phần mềm giúp bạn dễ dàng chia sẻ phát sóng với các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc… trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn Top 5 phần mềm phát Wifi trên laptop tốt nhất 2019.

1.Phần mềm Connectify Hotspot

Connectify Hotspot là phần mềm tạo điểm phát Wifi trên máy tính số một hiện nay. Thay vì phải mua một bộ phát Wifi tốn kém mà không thực sự hiệu quả với số lượng người truy cập lớn thì việc mà bạn cần làm ngay lúc này là tải về phần mềm Connectify và làm theo các bước hướng dẫn để có thể phát Wifi miễn phí và nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể giới hạn đối tượng kết nối và người kết nối để đảm bảo chất lượng truy cập Wifi được tốt nhất.

Dù bạn đang sử dụng một chiếc máy tính Windows 10, Windows 8 hay thậm chí là Windows 7 thì vẫn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm và sử dụng. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối của Connectify Hotspot.

2.Phần mềm HostedNetworkStarter

HostedNetworkStarter là phần mềm phát Wifi phổ biến hiện nay giúp bạn biến chiếc laptop của mình trở thành một bộ định tuyến có khả năng phát Wifi để chia sẻ với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc … Đây là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả ngược lại bạn cũng không hề phải tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

HostedNetworkStarter được đánh giá là khá dễ dàng cho người dùng trong việc cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn cũng sẽ nắm bắt được một số thông tin nhất định về thiết bị đang kết nối. Đồng thời, cũng có thể hạn chế số lượng người dùng hay quyền truy cập của bất kỳ thiết bị nào khi yêu cầu được kết nối với Wifi từ Laptop của bạn.

3.Phần mềm MyPublicWifi

MyPublicWifi là phần mềm có khả năng biến một chiếc Laptop Windows 7, Windows 8 và Windows 10 trở thành một trạm phát Wifi để chia sẻ với các thiết bị xung quanh mà không cần đến sự xuất hiện củ một công cụ phát Wifi nào khác vừa cồng kềnh vừa tốn kém và không thực sự cần thiết. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các chia sẻ mạng hoàn toàn miễn phí bằng cách thiết lập không gian mạng ảo.

MyPublicWifi biến chiếc laptop của bạn trở thành một điểm truy cập Wifi ảo bằng cách sử dụng công nghệ mạng không dây để chia sẻ với các thiết bị khác dựa trên việc xác thực an toàn với tường lửa và URL. Phần mềm cũng được tích hợp bộ công cụ FireWall nhằm hạn chế và ngăn chặn người dùng truy cập đến một máy chủ nhất định, bảo đảm an toàn cho thiết bị và thông tin người dùng tuyệt đối.

4.Phần mềm MaryFi

Cũng giống như các phần mềm phát Wifi miễn phí đã được đề cập ở trên, MaryFi quả thực là cái tên mới nổi trong vô số phần mềm chia sẻ Wifi hiện nay. MaryFi mang đến cho bạn một công cụ có đầy đủ tính năng như phiên bản miễn phí của Connectify Hotspot.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ hầu hết các loại kết nối Internet khác bao gồm cả Wifi, Ethernet, Cellular. Thêm nữa, MaryFi không yêu cầu người dùng phải tích hợp thêm các thiết bị phụ như phần cứng, phích cắm, bộ sạc để kết nối…

Khả năng làm việc của MaryFi thực sự tuyệt vời, phần mềm có thể hoạt động trơn tru, mượt mà như một điểm phát sóng Wifi với quy mô rộng lớn như phòng họp, nhà hàng, quán Cafe… chứ không chỉ giới hạn trong không gian gia đình bạn.

5.Phần mềm Hotspot Ostoto

Hotspot Ostoto hỗ trợ người dùng chia sẻ Wifi từ Laptop của mình thông qua một Adapter không dây được kích hoạt đến các thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác. Ostoto cho phép người dùng chia sẻ mọi loại kết nối Internet không dây như Wifi, Bluetooth, LAN, DSL…

Tín hiệu Wifi được được tạo ra từ phần mềm khá ổn định, rất ít xảy ra hiện tượng bị mất kết nối giữa Laptop và các thiết bị ngoại vi khác. Giao diện phần mềm được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng, tính bảo mật cao

Trên đây là bài viết của Phanmemaz về Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ! Hẹn gặp lại ở những bài viết sau nhé!