Total Video Converter HD 3.71 – Phần mềm chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, các file video & audio mà chúng ta đang dùng hằng ngày có rất nhiều định dạng khác nhau. Tuy vậy, có một điều không may là các thiết bị đọc ghi, trình phát media hầu hết lại không thể đọc được toàn bộ các định dạng này mà mỗi một trong số chúng chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định.

Total Video Converter được biết đến là phần mềm chuyển đổi các định dạng file đa năng và mạnh mẽ nhất hiện nay, hỗ trợ được hầu hết các định dạng file video và âm thanh. Là phần mềm tốt nhất trong việc chuyển đổi định dạng multimedia được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD với chất lượng tuyệt vời

Total Video Converter là phần mềm được thiết kế để chuyển đổi định dạng video cho các thiết bị di động hỗ trợ định dạng video như mp4,3GP, PSP, PS3, iPod, iPhone,.. và cũng hỗ trợ các thiết bị đọc ghi như VCD, DVD player…. Phiên bản mới nhất hiện tại là  Total Video Converter 3.71 

Tính năng của Total Video Converter 3.71

  •  Chuyển đổi định dạng tất cả các loại video và audio (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) mà điện thoại di động,  iPod, iPhone, Xbox360, PS3,PDA, PSP,..hỗ trợ.
  • Tạo trình diễn ảnh kết hợp nhiều bức ảnh và nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển động tuyệt đẹp;
  •  Chuyển đổi định dạng các loại video khác nhau sang MPEG. Đây là định dạng chính tương thích với các đầu đọc DVD / SVCD / VCD. Rất hữu ích khi bạn muốn burn video ra đĩa.
  •  Ghi phim chuyển đổi ra DVD / SVCD / VCD;
  •  Rip DVD sang định dạng video phổ biến .
  •  Tách âm thanh từ nhiều định dạng video và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac).
  • Kết hợp video và các file âm thanh vào một tập tin video.
  •  Trích xuất CD sang định dạng âm thanh của tất cả các loại trực tiếp.
  •  Hỗ trợ sử dụng dòng lệnh.

Download Total Video Converter 3.71 – phần mềm chuyển đổi định dạng video

Click vào nút download để tải phần mềm

Total Video Converter Portable không cần cài đặt :


 Hướng dẫn cài đặt:

B1. Giải nén file vừa download về, chạy file <tvc 3.71.exe> để cài đặt.

B2. Sau khi cài đặt xong, mở chương trình lên các bạn bấm vào nút <Register> ở góc trên phía phải cửa sổ làm việc

Điền một trong những key ( trong tập .txt) và nhấn <OK>. Phần mềm chuyển từ Unregistered thành Registered là thành công.


 Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video cơ bản bằng Total Video Converter

Total Video Converter là phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Trong ví dụ này , mình có một video đang ở định dạng Mp4 muốn chuyển sang định dạng ipod video để xem trên ipod thì mình sẽ làm như sau.

Bước 1: Mở chương trình lên ta có giao diện:

Bước 2: Nhấn vào New Task để mở mới một tác vụ và tìm đến file video (audio) bạn cần chuyển đổi -> nhấn Open sẽ ra cửa sổ lựa chọn định dạng như sau. 

 Các bạn lựa chọn các cụm định dạng ở tab phía trên và chọn định dạng file cần chuyển ở box phía dưới. Trong ví dụ này, mình chọn định dạng cho Ipod nên mình chọn Ipod Video như hình ảnh. 

Bước 3: Tại cửa sổ làm việc các bạn tiến hành chọn thư mục lưu file convert và nhấn Convert Now để bắt đầu tiến trình như hình ảnh

 Chờ đợi tiến trình chuyển đổi kết thúc

Vào thư mục lưu file convert bạn đã có một file video với định dạng mới có thể sử dụng cho mục đích bạn muốn được rồi.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.