Hướng dẫn crack Windows 10 & Office bằng KMSpico

KMSpico là gì?

KMSpico (KMS Activator) là một công cụ kích hoạt sản phẩm được phát triển bởi Microsoft (MS Windows và Microsoft Office). Nó cung cấp khả năng kích hoạt Windows và Office cho người dùng của nó, cho phép họ sử dụng tất cả các tính năng có sẵn và kéo dài thời gian sử dụng phần mềm mà không cần có key cấp phép. KMSpico là một chương trình miễn phí và là công cụ kích hoạt tốt nhất; nó hoàn toàn không chứa virus và malware, và được sử dụng rộng rãi.

KMSpico hoạt động bằng cách khai thác các lỗ hổng trong quá trình kích hoạt phần mềm, cho phép người dùng kích hoạt bản sao Windows hoặc Office của họ mà không cần có key sản phẩm hợp pháp. Chương trình này thực chất làm cho hệ điều hành hoặc bộ ứng dụng văn phòng nghĩa là nó đã được cấp phép đúng cách, vượt qua các kiểm tra kích hoạt thông thường

Ngày nay, KMSpico vẫn là công cụ kích hoạt Windows và Office được nhiều người ưa chuộng bởi cách sử dụng rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả.

KMSpico làm được những gì?

  • Kích hoạt Windows: KMSpico cho phép bạn kích hoạt các phiên bản của hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, Windows 8, Windows 10 và các phiên bản mới hơn. Việc này giúp bạn sử dụng Windows với tất cả các tính năng và chức năng mà không cần phải mua key cấp phép.
  • Kích hoạt Microsoft Office: Ngoài việc kích hoạt hệ điều hành, KMSpico cũng cho phép bạn kích hoạt các phiên bản của Microsoft Office, chẳng hạn như Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office 2019. Điều này cho phép bạn sử dụng các ứng dụng văn phòng của Microsoft mà không cần mua key cấp phép.
  • Kéo dài thời gian sử dụng: KMSpico cũng giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm Microsoft mà không cần lo lắng về việc hết hạn sử dụng hoặc cần phải mua key mới.

KMSpico kích hoạt được những phần mềm nào?

Các bước kích hoạt Windows 10 và Office bằng KMSpico Activator

Bước 1: Download KMSpico

Các bạn có thể tải KMSpico activator tại đây, bằng cách click nút download bên dưới:

KMSpico Activator 10.2.0

KMSpico Activator 11

Mật khẩu giải nén (nếu có): techfeone.net

Bước 2: Tắt Windows defender và giải nén file

Trước khi giải nén phần mềm cần tắt phần mềm diệt virus và Windows defender để tránh có thể bị xóa nhầm các tập tin cần thiết.

Sau khi quá trình tải xuống KMSpico hoàn tất, bạn cần tắt phần mềm chống vi-rút của mình đúng cách. Nếu bạn không tắt nó, các chương trình chống vi-rút này có thể xác định nhầm phần mềm là không đáng tin cậy và xóa phần mềm đó.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy tìm kiếm Windows Security và mở Virus & Threat Protection => click vào Virus & Threat Protection Setting => và tắt (Turn off) Real-Time Protection.

Tiếp theo, hãy giải nén file đã download ở trên

Bước 3: Cài đặt KMSpico activator vào máy tính của bạn

Bây giờ sau khi bạn đã giải nén KMSpico, đến lúc cài đặt nó. Bạn có thể cài đặt nó theo cách tương tự như bạn cài đặt phần mềm khác.

Bước 4: Tiến hành kích hoạt Windows hoặc Office

  • Khởi động KMSpico, sau đó nhấn vào nút màu đỏ; làm như vậy sẽ kích hoạt cả Windows và Office ngay lập tức.

  • Để kích hoạt Microsoft Office, đôi khi có thể bạn phải khởi chạy một trong các ứng dụng Office trước. Sau khi mở, hãy khởi động KMSpico và nhấn vào nút màu đỏ.

Vậy là xong, khá là đơn giản đúng không!

Share this post