Tải Camtasia Studio 9 full Activate cài đặt chi tiết

Camtasia Studio 9 được Phần Mềm A-Z (Phanmemaz.net) cung cấp để download và cài đặt miễn phí cho Windows. File cài đặt hoàn toàn độc lập và luôn luôn kèm theo công cụ để kích hoạt phần mềm miễn phí sạch và an toàn. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết phần mềm, phiên bản, link tải phần mềm ở phía bên dưới.

Giới thiệu tổng quan phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi TechSmith Corporation. Được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các video hướng dẫn, video quảng cáo, video giáo dục và nhiều loại video khác. Phần mềm cung cấp các công cụ và tính năng đa dạng để tạo ra các video chất lượng cao.

Với giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng có thể dễ dàng thêm các phần mềm ghi lại màn hình và chỉnh sửa video. Các tính năng của Camtasia 9.0 bao gồm thêm hiệu ứng động, chuyển đổi video, cắt ghép video, thêm chú thích và âm thanh cho video. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng xuất ra các định dạng video khác nhau để dễ dàng chia sẻ với người khác.

Một trong những tính năng nổi bật nữa của phần mềm này là khả năng chỉnh sửa và tăng cường âm thanh. Phần mềm này cho phép người dùng loại bỏ tiếng ồn không mong muốn và tăng cường âm thanh để đảm bảo rằng video của họ có chất lượng tốt nhất.

Tóm lại, với Camtasia Studio, người dùng có thể tạo ra các video chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các tính năng đa dạng và giao diện thân thiện, phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra các video chuyên nghiệp và ấn tượng.

Các tính năng của Camtasia 9

 • Quay màn hình: Camtasia 9 cho phép người dùng ghi lại toàn bộ màn hình hoặc một phần màn hình của máy tính. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của khu vực ghi lại, tốc độ khung hình và chất lượng video để đảm bảo rằng video của họ có chất lượng tốt nhất.
 • Chỉnh sửa video: Sau khi ghi lại màn hình, người dùng có thể chỉnh sửa video bằng cách cắt ghép video, thêm hiệu ứng động, chuyển đổi video và thêm chú thích. Nó cũng cho phép người dùng thêm âm thanh và hiệu ứng âm thanh vào video của họ.
 • Quản lý dự án: Phần mềm này cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý dự án để lưu trữ, tổ chức và quản lý các tệp video của họ. Người dùng có thể quản lý các dự án của mình trong một kho lưu trữ trực tuyến và chia sẻ các tệp của mình với người khác một cách dễ dàng.
 • Tạo video với PowerPoint: Camtasia 9.0 cho phép người dùng tạo video từ bài thuyết trình PowerPoint của họ. Phần mềm này cung cấp các mẫu PowerPoint và các tính năng chỉnh sửa video để tạo ra các video chuyên nghiệp từ bài thuyết trình của người dùng.
 • Chia sẻ video: Cho phép người dùng xuất video của mình vào nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ với người khác, bao gồm cả các định dạng phổ biến như MP4, WMV và AVI. Người dùng có thể chia sẻ video của mình trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội hoặc lưu trữ trên các thiết bị khác nhau.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Dual-core 2.0 GHz trở lên
 • RAM: Tối thiểu 4GB (được khuyến nghị 8GB hoặc nhiều hơn)
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9 hoặc cao hơn
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024×768 pixels
 • Ổ đĩa cứng: Tối thiểu 2GB dung lượng trống để cài đặt phần mềm

Ngoài ra, để sử dụng các tính năng nâng cao của phần mềm, như ghi lại video 4K và chỉnh sửa video với tốc độ nhanh, hệ thống máy tính cần có cấu hình mạnh hơn, bao gồm card đồ họa rời và RAM tối thiểu 8GB.

Tải phần mềm quay màn hình Camtasia Studio 9 miễn phí cho Windows

Phần mềm Camtasia 9 được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, thông qua các dịch vụ tải xuống nhanh do Phanmemaz.net cung cấp. Với một cú nhấp chuột vào nút “Download”, bạn có thể bắt đầu tải phần mềm về máy tính của mình với tốc độ cao.

Camtasia Studio 9.0.4 [272 MB]

Mật khẩu giải nén (nếu có): techfeone.net

Hướng dẫn cài đặt

Các bước cài đặt và kích hoạt:

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn hãy thêm đoạn bên dưới này vào cuối cùng file hosts và Save lại.

Đường dẫn file hosts: C:/Windows/System32/drivers/etc

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com
127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Bước 2: Chạy file “camtasia.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường

Bước 3: Copy file “RegInfo.ini” vào thư mục cài đặt trong ổ C:\  (đường dẫn mặc định: C:/ProgramData/TechSmith/Camtasia Studio 9)

Bước 4: Khởi động phần mềm và tận hưởng.

Note: 

Nếu bạn không tìm thấy thư mục ProgramData trong ổ C:\ thì là nó đã bị ẩn. Hãy làm như sau để hiện nó lên:

 • Win 8: Control Panel (hoặc search) -> Folder Options -> View -> tick “Show hidden files, folders and disks -> Apply -> OK
 • Win 10: Control Panel (hoặc search) -> File Explorer Options -> View -> tick “Show hidden files, folders and disks -> Apply -> OK

Share this post