Tải bộ cài hệ điều hành Windows XP SP3 file ISO

Windows XP Service Pack 3 (SP3) được Phần Mềm A-Z (Phanmemaz.net) cung cấp để download và cài đặt miễn phí cho Windows. File cài đặt hoàn toàn độc lập, miễn phí sạch và an toàn. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết phần mềm, phiên bản, link tải phần mềm ở phía bên dưới.

Giới thiệu Windows XP SP3

Microsoft luôn cố gắng cải tiến hệ điều hành Windows bằng cách tăng tốc độ, cải thiện tính bảo mật và tăng tính ổn định. Họ thường phát hành các bản cập nhật, bản sửa lỗi và các cải tiến khác để khắc phục các sự cố mà khách hàng và đối tác báo cáo cho họ. Đôi khi, họ tổng hợp các bản cập nhật và cải tiến này vào một gói duy nhất và cung cấp cho tất cả người dùng Windows để dễ dàng nhận được các bản cập nhật và cải tiến này, được gọi là gói dịch vụ.

Windows XP Service Pack 3 (SP3) bao gồm tất cả các bản cập nhật trước đó, bao gồm các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Nó cũng bao gồm một số bản cập nhật ngoài chu kỳ phát hành thông thường và một số tính năng mới không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Gói dịch vụ 3 của Windows XP cung cấp cho người dùng Windows XP một cơ sở mới và cho phép người dùng cập nhật các bản cập nhật mà họ đã bỏ lỡ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người từ chối các bản cập nhật riêng lẻ thông qua Windows Update. Ngoài ra, những người sử dụng PC không thể nâng cấp lên Windows Vista cũng có thể sử dụng Windows XP SP3 để đảm bảo máy tính của họ được cập nhật và sử dụng một số tính năng mới của Windows Server 2008, chẳng hạn như Bảo vệ Truy cập Mạng (NAP).

Windows XP SP3 bao gồm tất cả các bản cập nhật trước đó, bao gồm các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi nóng, cũng như một số bản cập nhật được phát hành ngoài lịch trình phát hành thông thường. Microsoft Management Console (MMC) 3.0 và Microsoft Core XML Services 6.0 là hai bản cập nhật được bao gồm trong gói dịch vụ.

Tuy nhiên, Windows XP SP3 không bao gồm các tính năng quan trọng từ các phiên bản Windows mới hơn, chẳng hạn như Windows Vista. Ví dụ, nó không bao gồm Windows Internet Explorer 7, nhưng sẽ cập nhật bất kỳ phiên bản nào

Các tính năng của Windows XP SP3

Windows XP Service Pack 3 được thiết kế để giúp tăng cường tính năng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống Windows XP. Nó bao gồm các tính năng mới và cải tiến khác nhau để giúp người dùng nâng cao trải nghiệm của họ khi sử dụng hệ điều hành.

 • Gồm tất cả các bản cập nhật trước đó: Windows XP SP3 bao gồm tất cả các bản cập nhật trước đó đã được phát hành cho hệ điều hành Windows XP. Điều này bao gồm các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi nóng.
 • Bảo vệ truy cập mạng (NAP): SP3 bao gồm tính năng bảo vệ truy cập mạng (NAP) để giúp các tổ chức sử dụng Windows XP tận dụng các tính năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008.
 • Microsoft Management Console (MMC) 3.0: MMC là một công cụ quản lý mạnh mẽ được sử dụng để quản lý nhiều tác vụ khác nhau trên hệ thống. Windows XP SP3 bao gồm phiên bản mới nhất của MMC, phiên bản 3.0.
 • Microsoft Core XML Services 6.0 (MSXML6): Được sử dụng để đọc tài liệu XML, phiên bản mới nhất của MSXML6 được bao gồm trong Windows XP SP3.
 • Internet Explorer 7: Mặc dù Windows XP SP3 không bao gồm phiên bản mới nhất của Internet Explorer là IE7, nhưng nó bao gồm các bản cập nhật cho cả Internet Explorer 6 và 7, và nó sẽ cập nhật bất kỳ phiên bản nào đã được cài đặt trên máy tính.
 • Tính năng mới nhỏ: Windows XP SP3 cũng bao gồm một số tính năng mới nhỏ, bao gồm cải tiến về bảo mật và tăng tốc độ hệ thống. Tuy nhiên, các tính năng này không tạo ra sự khác biệt lớn trong cách khách hàng sử dụng hệ điều hành.

Yêu cầu hệ thống cài đặt tối thiểu

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Pentium 233 megahertz (MHz) hoặc nhanh hơn (300 MHz được khuyến khích)
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 64 megabyte (MB) (128 MB được khuyến khích)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 1.5 gigabyte (GB)
 • Thiết bị đầu cuối đồ họa: VGA hoặc hơn
 • Đầu đọc CD-ROM hoặc DVD-ROM
 • Bàn phím và chuột hoặc thiết bị nói chung tương tự
 • Đầu ra âm thanh

Chi tiết bộ cài đặt

 • Full Name: Windows XP Service Pack 3 (SP3)
 • Setup File name: en_windows_xp_professional_sp3_Nov_2013_Incl_SATA_Drivers.iso
 • Full Setup Size: 617 MB
 • Setup Type: Offline Installer / Full Standalone Setup
 • Compatible With: 32 Bit (x86)

Tải bộ cài Windows XP SP3 file ISO miễn phí cho PC

Bộ cài đặt Windows XP SP3 file ISO được cung cấp miễn phí, thông qua các dịch vụ tải xuống nhanh do Phanmemaz.net cung cấp. Với một cú nhấp chuột vào nút “Download”, bạn có thể bắt đầu tải phần mềm về máy tính của mình với tốc độ cao.

Windows XP Pro SP3 32-bit (x86) ISO file

Mật khẩu giải nén (nếu có): techfeone.net

Windows XP Professional Product Key

VCFQD-V9FX9-46WVH-K3CD4-4J3JM

Share this post